CÁCH SỤC RỬA ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC SINH HOẠT

CÔNG VIỆC SÚC RỬA ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC SINH HOẠT CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG?

Câu trả lời là có! Vì sau một thời gian sử dụng, hệ thống đường ống dẫn nước không thể tránh khỏi những loại mảng bám, rong rêu có trong đường ống. Những loại mảng bám này nếu không được súc rửa, làm sạch sẽ gây ra những hệ lụy nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của mỗi gia đình!

Hơn nữa, việc các mảng bám, cặn bã tích tụ trong đường ống dẫn nước một thời gian dài, sẽ gây ra hiện tượng tắc nghẽn, nhất là những đường ống nước có cấu trúc phức tạp, cút chữ T, hay ống nước gấp khúc. Điều này khiến cho chúng ta phải gọi thợ thông tắc đường ống, và thường xuyên phải nhận những tờ hóa đơn đắt đỏ. Bên cạnh đó, nếu không cẩn thận có thể dẫn đến tình trạng bục vỡ, hư hỏng đường nước, dẫn đến những rắc rối kéo theo là không hề nhỏ, và chi phí thay thế, sửa chữa sẽ là những con số khổng lồ!

VẬY CÓ NHỮNG CÁCH NÀO ĐỂ SÚC RỬA ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC SINH HOẠT?

Hiện nay, cách súc rửa đường ống nước sinh hoạt bằng hóa chất thường xuyên được sử dụng. Chúng ta có thể dễ dàng tìm mua một lọ hóa chất tẩy rửa đường ống ở siêu thị, hay các cửa hàng tạp hóa. Tuy nhiên cách làm này không được khuyến khích.

Sử dụng hóa chất để súc rửa đường ống nước sinh hoạt tuy có ưu điểm là dễ thực hiện, nhưng cần có lưu ý về thời gian sử dụng, nên thực hiện vào lúc mọi sinh hoạt của gia đình đã dùng. Tuy nhiên các loại hóa chất nói chung thường có mùi khó chịu, và gây ra những ảnh hưởng xấu đến chất lượng và tuổi thọ của đường ống. Vì vậy đây không phải là cách làm hiệu quả.

Hiểu được tầm quan trọng cũng như nhu cầu của việc súc rửa đường ống nước sinh hoạt tại gia đình, khu chung cư…, nên hiện nay đã xuất hiện không ít dịch vụ này. Vậy nên khách hàng cần phải có sự tìm hiểu thông tin để có được những giải pháp phù hợp nhất!

Vậy công nghệ súc rửa đường ống nước sinh hoạt của các dịch vụ có gì khác biệt?

Với phương pháp súc rửa đường ống nước sinh hoạt bằng công nghệ khí thủy động, thì đây sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất để làm sạch, vệ sinh đường ống nước!

Đây là công nghệ tiên tiến nhất, với sự biến đổi thành động lực học của dòng điện, sẽ giúp cho các loại cáu cặn bám trong thành đường ống được bong ra nhanh chóng. Và sau khi thực hiện, chúng ta chỉ cần xả nước qua đường dẫn một lần là có thể đưa vào sử dụng ngay lập tức. Điều đặc biệt là phương pháp này rất an toàn, và phù hợp với hầu hết các loại đường ống dẫn nước, bằng nhựa hay là bằng kim loại.

Nên lựa chọn dịch vụ súc rửa đường ống nước sinh hoạt ở đâu?

Với công nghệ súc rửa đường ống nước sinh hoạt tiên tiến nhất, được chuyển giao từ Italia, cùng các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, Smart Việt Service cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất!

– Đường ống dẫn nước không chỉ được làm sạch mọi cặn bã, công nghệ khí thủy động còn có tác dụng diệt sạch mọi vi khuẩn có trong đường ống, mang lại các đường ống sạch toàn diện, đảm bảo cho những dòng nước đạt chuẩn.

– Hệ thống ống dẫn nước tại gia đình thường được lắp đặt từ khi xây dựng nhà, và thường được lắp đặt chìm trong tường. Đây cũng là lý do khiến chúng ta bỏ qua công việc quan trọng này. Với dịch vụ vệ sinh, súc rửa đường ống nước sinh hoạt tại Smart Việt Service, hệ thống đường ống phức tạp hay lắp đặt chìm cũng không làm khó được chúng tôi! Mọi công đoạn sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn

Cho dù gia đình bạn sử dụng dịch vụ cấp nước sạch thì khi đi qua hệ thống đường ống dẫn nước bám đầy những cáu cặn, thì dòng nước đó sẽ là nước bẩn! Đây cũng chính là lý do cần làm sạch và vệ sinh đường ống nước theo định kỳ.

Vậy cần làm sạch, súc rửa đường ống nước sinh hoạt theo định kỳ như thế nào?

Với mỗi gia đình, khu chung cư, do đặc điểm về nguồn nước và nhu cầu sử dụng là khác nhau, nên sẽ có sự khác biệt thời gian cần làm vệ sinh cho đường ống nước. Vậy nên các kỹ thuật viên của Smart Việt Service sẽ tư vấn đến khách hàng về thời gian làm sạch đường ống nước định kỳ, để đảm bảo có được hiệu quả tốt nhất.

Với những thông tin về cách súc rửa đường ống nước sinh hoạt như trên, chúng tôi rất hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích, để có được nguồn nước sạch sử dụng hàng ngày, bên cạnh những thiết máy lọc nước tổng, chúng ta cũng cần chú ý làm sạch đường ống dẫn nước.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được dịch vụ hoàn hảo nhất, Hoặc quý khách có thể chat với nhân viên tư vấn qua cửa sổ chat bên cạnh để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
098 260 2460