Công trình đã thực hiện vệ sinh đường ống nước tại Hà Nội

Công trình đã thực hiện vệ sinh đường ống tại Hà Nội của chúng tôi đã lên đến hàng trăm. Gồm các công trình lớn nhỏ từ hộ gia đình, đến cơ quan xí nghiệp lớn.

Công trình tại Hà Nội đã được Lọc nước Duy Trinh tiến hành vệ sinh đường ống nước

Hiện nay, tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận khác nguồn nước sinh hoạt đang là vấn đề được quan tâm bậc nhất. Nguồn nước ăn, nước sinh hoạt không đảm bảo sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, cũng như sức khỏe của con người.

Tác hại của nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm
Tác hại của nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm

Vệ sinh đường ống dẫn nước đang là một trong những dịch vụ được người dân coi trọng hiện nay. Do tầm quan trọng của công việc này, mà sức ảnh hưởng của dịch vụ cũng không hề nhỏ.

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều các đơn vị Vệ sinh đường ống nước khác nhau. Có mặt ở mọi ngõ, ngách trong thành phố, quy mô vừa và nhỏ…

Dịch vụ vệ sinh đường ống nước của Lọc nước Duy Trinh

Lọc nước Duy Trinh – Lọc nước gia đình Việt được biết đến là đơn vị Uy Tín. Có tên tuổi trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt máy lọc nước, vệ sinh đường ống dẫn nước. Bằng kinh nghiệm xử lý hàng trăm công trình vệ sinh đường ống nước tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận. Cùng đội ngũ nhân viên giỏi, máy móc trang thiết bị tân tiến. Mà chúng tôi nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng, và tỷ lệ đánh giá tốt đạt hơn 90%.

Công trình tại Hà Nội chúng tôi đã thực hiện tháng 1 năm 2021

Là tháng giáp Tết Nguyên Đán Tân Sửu, Lọc nước Duy Trinh đã nhận được rất nhiều yêu cầu từ khách hàng. Phần lớn là những khách hàng quen thuộc, cần đến dịch vụ vệ sinh đường ống nước định kỳ. Mong muốn đón 1 cái Tết an toàn, và hạn chế những sự cố không mong muốn xảy ra trong ngày Tết.

Một số video thi công thực tế công trình tại Hà Nội

Video ghi lại quá trình sục rửa đường ống nước bằng công nghệ tiên tiến của Duy Trinh

Vệ sinh đường ống là việc làm cần thiết, và nên thực hiện theo định kỳ hàng năm. Khách hàng lâu năm, vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi.

Hình ảnh công trình vệ sinh, thay lõi nọc nước tại nhà chị Ngân – 300 Nguyễn Xiển

Vệ sinh thay lõi lọc nước
Vệ sinh thay lõi lọc nước
Vệ sinh thay lõi lọc tại Hà Nội
Vệ sinh thay lõi lọc tại Hà Nội
Công trình vệ sinh thay lõi lọc tại Hà Nội
Công trình vệ sinh thay lõi lọc tại Hà Nội

Tạm kết

Thay mặt toàn bộ nhân viên của Lọc nước Duy Trinh, xin gửi lời chúc năm mới An Khang – Thịnh Vượng đến tất cả quý khách hàng. Cảm ơn về thời gian qua đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

THÔNG TIN CHI TIẾT LỌC NƯỚC DUY TRINH – LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH VIỆT

Hotline: 098 260 2460 – 0845.436.803

Địa chỉ: 523 Đ.Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Email: [email protected]

Website: locnuocgiadinhviet.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
098 260 2460