Review dịch vụ làm sạch đường ống nước tại Hà Nội (Phần 1)

Dịch vụ làm sạch đường ống nước đang trở thành một nhu cầu rất cao của các hộ gia đình, đặc biệt là người dân thủ đô. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng ôi nhiễm nguồn nước  xuất phát từ hệ thống chứa và dẫn nước của gia đình. Hệ thống này rất ít khi được các gia đình quan tâm, vệ sinh. Hoặc vệ sinh chưa đúng cách, dẫn đến ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước mà gia đình thường xuyên sử dụng.

Với nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ làm sạch đường ống nước của người dân, Trung Tâm Lọc Nước Duy Trinh – Lọc Nước Gia Đình Việt luôn cố gắng hết mình  để mang đến cho Quý vị một dịch vụ chất lượng nhất, với giá cả phải chăng nhất.

Tình trạng trước khi sục sửa hệ thống chứa và dẫn nước

dịch vụ làm sạch đường ống nước
Bồn chứa nước sinh hoạt lâu ngày không vệ sinh sẽ xuất hiện lắng cặn, là môi trường thuận lợi để các vi sinh vật gây hại phát triển

Chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng có địa chỉ tại quận Long Biên. Gia đình chị hiện tại đang sử dụng hai bồn chứa nước inox với thể tích 1000l để đảm bảo việc cung cấp nước ổn định chứ không sử dụng trực tiếp từ đường ống cung cấp nước sạch. Chính vì thế, gia đình có thể dễ dàng nhận biết được chất lượng nước được cung cấp nhờ quan sát vào tình trạng lắng đọng dưới đáy của các bồn chứa nước.

Về hệ thống đường ống dẫn nước, gia đình chủ yếu sử sử dụng loại đường ống nhựa PVC, PPR, một số chỗ âm tường thì đường ống mạ kẽm.

dịch vụ làm sạch đường ống nước
Cặn trước và sau khi vệ sinh bồn chứa nước

Về sự ảnh hưởng của nguồn nước đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Gia đình có cháu nhỏ, có một thời gian da bé bị ngứa ngáy, mẩn đỏ khắp người. Mặc dù anh chị đã cho bé đi khám tại bệnh viện da liễu, bôi thuốc ngoài da nhưng vẫn không đỡ. Nguyên nhân được nghi là do nguồn nước. Chính vì thế, gia đình đã xả toàn bộ nước ở các bồn chứa sau đó vệ sinh bồn thì mới hết ngứa. Từ đó, gia đình thường xuyên định kỳ sục sửa bồn chứa nước với thời gian 2 lần/năm.

Tuy nhiên, chỉ vệ sinh bồn chứa nước là vẫn chưa đủ. Thi thoảng nguồn nước sử dụng của gia đình vẫn xuất hiện lắng cặn, rong rêu, thậm chí giun đỏ nên có thể nguyên nhân là do đường ống nước chưa được vệ sinh bao giờ. Điều này cũng xuất hiện ở rất nhiều gia đình, khi nước xả ra từ vòi ban đầu có khá nhiều cặn bẩn, vẩn đục. Sau khi vòi chảy được một lúc thì mới hết. Đây chính là tình trạng ôi nhiễm nước xuất phát từ nguyên nhân đường ống bẩn. Yêu cầu bức thiết là cần sục rửa đường ống nước để loại bỏ những cặn bẩn, vi sinh vật gây hại này.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> Tại sao cần vệ sinh đường ống nước sinh hoạt?

>> Cách nhận biết đường ống sạch hay bẩn?

Lựa chọn phương pháp sục rửa

dịch vụ làm sạch đường ống nước
Đường ống dẫn nước bị cặn bẩn khi không được vệ sinh, sục rửa định kỳ

Gia đình chị đã tìm hiểu rất kỹ các biện pháp sục rửa. Hiện tại có 2 phương pháp phổ biến là sử dụng hóa chất như  AVCO STR H-52, Dynamic Descaler, Rydlyme… hoặc sử dụng máy tác động cơ học.

Việc sử dụng hóa chất có một số điểm hạn chế mà gia đình chị không hài lòng: nếu không vệ sinh đúng cách, hóa chất còn sót lại ở đường ống sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Đồng thời, dung dịch sau khi làm sạch bị chảy xuống đường ống bể phốt, khiến tiêu diệt các vi sinh vật bên trong bể, làm bể có mùi. Đồng thời, hóa chất cũng làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của đường ống nước.

Chính vì thế, sau khi cân nhắc, gia đình đã quyết định lựa chọn dịch vụ làm sạch đường ống nước bằng phương pháp cơ học.  Cụ thể, gia đình chị đã nhờ hỗ trợ của Trung Tâm Lọc Nước Duy Trinh với phương pháp làm sạch đường ống nước bằng máy ứng dụng công nghệ thủy động học.

Vậy cụ thể của quá trình này thế nào, hãy đón đọc phần tiếp theo của chúng tôi tại bài viết tiếp theo.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI TRUNG TÂM LỌC NƯỚC DUY TRINH!

  • Hotline: 0982.602.460 – 0845.436.803
  • Zalo / Facebook: 0982.602.460
  • VPĐD: Số 136 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Chi Nhánh 1: Số 523 Đ.Thụy Phương, Thụy Phương, Từ Liêm, Hà Nội
  • Chi Nhánh 2: Số 514 Kênh, Lộc Vượng, TP. Nam Định, Nam Định
  • Email: [email protected]
  • Website: locnuocgiadinhviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
098 260 2460