Giá vệ sinh đường ống nước sinh hoạt là bao nhiêu?

Nhiều gia đình thắc mắc, liệu giá vệ sinh đường ống nước sinh hoạt có đắt không? Bởi chi phí vệ sinh cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định vệ sinh đường ống nước của gia đình. Hiện nay có rất nhiều phương pháp vệ sinh đường ống nước và với mức chi phí khác nhau. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề này.

Có thể Quý vị đều biết, công nghệ vệ sinh đường ống nước bằng phương pháp điện thủy động đang rất được ưa chuộng. Đây được coi là phương pháp chính và tối ưu nhất được sử dụng để làm sạch đường ống nước. Với ưu điểm vệ vô cùng hiệu quả, nhanh chóng, dễ dàng thực hiện cho mọi loại đường ống, kể cả gấp khúc.. nên giải pháp này được rất nhiều gia đình lựa chọn. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào việc báo giá của phương pháp ưu việt nhất, được nhiều gia đình sử dụng nhất.

Tại sao phương pháp điện thủy động lại là lựa chọn tối ưu nhất khi vệ sinh đường ống?

Giá vệ sinh đường ống nước sinh hoạt
Vệ sinh đường ống nước sinh hoạt bằng phương pháp thủy động học vô cùng hiệu quả

Khác với cách vệ sinh đường ống nước bằng hóa chất, bằng nước nóng – giấm ăn hay bằng máy lò xo…Tuy những phương pháp này có chi phí thấp những chúng lại tồn tại khá nhiều điểm hạn chế như khả năng làm sạch kém, tốn thời gian, độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe (với phương pháp hóa chất), kén chọn loại đường ống,… Phương pháp điện thủy động được ứng dụng có nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp trên, một cách vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm:

  • Xử lý nhanh chóng các mảng bám, vi khuẩn, rong rêu, cặn rỉ sét,.. trong đường ống; với khả năng làm sạch đến 99%.
  • Xử lý hiệu quả ngay cả với những hệ thống đường ống có cấu trúc phức tạp, nhiều ống gấp khúc, ống nhựa, ống kim loại,..
  • Máy được vận hành đơn giản, dễ dàng sử dụng và loại bỏ được các cặn bám cứng đầu nhất, không gây ôi nhiễm môi trường.
  • Bảo vệ an toàn cho đường ống khi vệ sinh, không làm biến dạng, tổn hại đến đường ống như các phương pháp khác.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, phương pháp điện thủy động xứng đáng là phương pháp làm sạch đường ống nước sinh hoạt nên được các gia đình ưu tiên lựa chọn.

Thời gian cần vệ sinh đường ống nước sinh hoạt

Giá vệ sinh đường ống nước sinh hoạt
Tình trạng đường ống nước trước và sau khi được vệ sinh

Theo các chuyên gia về nước, thời gian nên vệ sinh đường ống nước sinh hoạt định kỳ khoảng 2 đến 3 năm/lần để đảm bảo đường ống sạch mảng bám. Gia đình nào có điều kiện hơn, có thể rút ngắn thời gian lại để vệ sinh.

Ngoài ra, thời gian vệ sinh còn phụ thuộc nhiều vào nguồn nước cấp, mức độ bám cặn, bám rong rêu trong ống. Chẳng hạn như với nước máy thì thời gian cần vệ sinh sẽ lâu hơn là nước giếng khoan. Vậy nên nếu chưa chắc về thời gian cần vệ sinh đường ống nước thì hãy quan sát hiện tượng nước xem có dấu hiệu bất thường nào không (như sự thay đổi về mùi, màu sắc,..). Tuy nhiên, khi nước đã có những hiện tượng trên thì chứng tỏ tình trạng đường ống nước của gia đình đã khá nghiêm trọng. Chính vì thế, để tiết kiệm chi phí vệ sinh đường ống nước, Quý vị nên ghi nhớ mốc thời gian khuyến nghị như ở trên.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> Ưu nhược điểm các phương pháp vệ sinh đường ống

>> Cách nhận biết đường ống sạch hay bẩn?

Giá vệ sinh đường ống nước sinh hoạt là bao nhiêu?

Giá vệ sinh đường ống nước sinh hoạt
Nước cặn bẩn được xả ra trong đường ống khi máy hoạt động

Giá vệ sinh đường ống nước sinh hoạt phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Tình trạng cáu bẩn của đường ống nước

Chi phí vệ sinh đường ống nước sẽ được các đơn vị vệ sinh xem xét đến tình trạng cáu bẩn của đường ống nước. Hệ thống đường ống nước từ lúc đi vào sử dụng đã được vệ sinh lần nào hay chưa. Nếu như chưa được vệ sinh bao giờ thì lớp cặn bám trên thành ống sẽ rất dày, việc vệ sinh sẽ mất nhiều thời gian hơn. Ngược lại, nếu được vệ sinh định kỳ như tư vấn trên thì chi phí sẽ thấp hơn nhiều.

Độ dài của đường ống

Độ dài của hệ thống đường ống cũng sẽ ảnh hưởng đến giá vệ sinh đường ống nước. Tuy nhiên, đa phần đơn vị sẽ tính theo hệ thống của từng loại nhà như nhà cấp 4, nhà 2 tầng, 3 tầng, biệt thự.. giá sẽ tính theo diện tích hoặc theo số tầng.

Ngoài ra, còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến giá vệ sinh đường ống nước. Nếu Quý vị quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi – Trung Tâm Lọc Nước Duy Trinh để được tư vấn cụ thể phù hợp về tình trạng thực tế của gia đình.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI TRUNG TÂM LỌC NƯỚC DUY TRINH!

  • Hotline: 0982.602.460 – 0845.436.803
  • Zalo / Facebook: 0982.602.460
  • VPĐD: Số 136 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Chi Nhánh 1: Số 523 Đ.Thụy Phương, Thụy Phương, Từ Liêm, Hà Nội
  • Chi Nhánh 2: Số 514 Kênh, Lộc Vượng, TP. Nam Định, Nam Định
  • Email: [email protected]
  • Website: locnuocgiadinhviet.com

One thought on “Giá vệ sinh đường ống nước sinh hoạt là bao nhiêu?

 1. Pingback: Sục rửa đường ống nước sinh hoạt không dùng hóa chất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
098 260 2460