Giới thiệu hệ thống lọc nước tổng – Cho nguồn nước sinh hoạt an toàn

Hệ thống lọc nước tổng – Cho nguồn nước sạch toàn diện!

“Nước sạch phải sạch từ đầu nguồn”. Chính vì vậy mà hệ thống lọc tổng sinh hoạt luôn được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Hệ thống lọc tổng gia đình đang trở thành một xu hướng mới trong công nghệ lọc nước. Giúp mang lại nguồn nước sạch từ đầu nguồn, loại bỏ tối đa các loại vi khuẩn gây hại, cặn bẩn…

Sử dụng nguồn nước không được lọc sạch tạp chất. Sẽ gây ra rất nhiều những vấn đề về sức khỏe như: các bệnh da liễu, bệnh về hô hấp, bệnh ung thư… Chính vì thế, những công nghệ mới hiện đại ngày càng được áp dụng để giúp hạn chế những vấn đề trên. Trong đó hệ thống lọc tổng sinh hoạt cũng là một trong những thiết bị đã được áp dụng công nghệ tiên tiến.

Sơ đồ hệ thống lọc tổng gia đình
Sơ đồ hệ thống lọc tổng gia đình

Hệ thống máy lọc nước tổng là gì? 

Máy lọc nước tổng là máy lọc được đặt ở đầu nguồn cấp nước của gia đình. Nơi đưa nước xuống các khu vực sử dụng khác tại gia đình. Máy lọc nước tổng có vai trò loại bỏ một phần cặn bẩn, tạp chất trước khi được sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

Máy lọc nước tổng gia đình
Máy lọc nước tổng gia đình

Máy lọc nước tổng sử dụng khá nhiều vật liệu lọc tương đồng như máy lọc nước sinh hoạt RO. Với vai trò là máy lọc nước thô đầu nguồn, máy lọc nước tổng thường có 3 lõi với cấu tạo như sau:

  • Cấp 1 là lõi lọc 20 micron loại bỏ tạp chất, cặn bẩn có kích thước > 20 micron
  • Cấp 2 là lõi than hoạt tính giúp lọc cặn, loại bỏ mùi khó chịu, khử màu và một số độc tố có trong nước
  • Cấp 3 là lõi than lưới CTO 20” giúp loại bỏ một phần clo, các kim loại nặng, vi khuẩn và một số chất ô nhiễm hữu cơ.

Với một số gia đình thuộc khu vực nước nhiễm đá vôi, thành phần lõi ở cấp 2 có thể thay đổi bằng lõi chứa các hạt Cation, có tác dụng làm mềm nước.

Sử dụng hệ thống lọc tổng giúp mang lại những lợi ích gì?

Có nước sạch tinh khiết

  • Hệ thống lọc tổng gia đình giúp cho nguồn nước tinh khiết, lọc sạch các loại tạp chất, cặn bẩn có bên trong nguồn nước. Nhờ hệ thống lõi lọc với lưới lọc siêu nhỏ, mang đến cho bạn và gia đình một hệ thống lọc tổng gia đình hoàn hảo.
  • Bảo vệ các thiết bị trong gia đình. Hiện tượng cặn trắng tại chậu, bình nước hay van đường ống nước mang lại khá nhiều những rắc rối.
Nguồn nước sạch đảm bảo sức khỏe cho gia đình
Nguồn nước sạch đảm bảo sức khỏe cho gia đình

Nước sạch tinh khiết có thể uống trực tiếp

  • Hệ thống lọc tổng mang lại những nguồn nước sạch đạt chuẩn.
  • Khách hàng sẽ có được sự trải nghiệm riêng biệt đối với nước được uống trực tiếp mà không cần đun sôi như thông thường.
  • Sử dụng nước được lọc qua hệ thống lọc tổng gia đình để nấu ăn, món ăn sẽ được thơm ngon hơn nhờ nguồn nước tinh khiết đạt chuẩn

Lắp đặt máy lọc nước tổng đem lại nhiều lợi ích cho gia đình. Như giúp giảm tình trạng rỉ sét, ố vàng ở các thiết bị phòng tắm, bếp như chậu rửa, bồn tắm, bồn cầu, vòi nước, …  Cũng như giảm tình trạng đóng cặn trong đường ống nước, gây tắc nghẽn toàn bộ hệ thống nước sinh hoạt.

Trong việc sử dụng nước để giặt giũ, việc sử dụng máy lọc nước tổng cũng làm nước trong và sạch hơn, hạn chế tình trạng ố vàng trên quần áo, đặc biệt là những vùng nước nhiễm phèn, đá vôi, …

Cuối cùng, cũng là quan trọng nhất, đó là máy lọc nước tổng giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Lắp đặt hệ thống lọc tổng sinh hoạt như thế nào?

Với cách lắp đặt hệ thống lọc tổng không quá khó khăn, và với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. Thì công việc này sẽ trở nên rất đơn giản. Hãy để chúng tôi mang lại một nguồn nước tinh khiết cho bạn và gia đình cùng với hệ thống lọc tổng ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ Lọc Nước Duy Trinh

Hotline: 098 260 2460

Địa chỉ: 523 Đ.Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Website: locnuocgiadinhviet.com

Email: [email protected]

One thought on “Giới thiệu hệ thống lọc nước tổng – Cho nguồn nước sinh hoạt an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
098 260 2460