Hệ thống lọc thô nước sinh hoạt cho gia đình tại Nam Định

Hệ thống lọc thô tại Nam Định – Hiện có rất nhiều người hỏi hệ thống lọc thô là gì?  Cấu tạo như thế nào? Và tại sao đã mua máy lọc nước tinh khiết uống trực tiếp rồi còn phải lắp hệ thống lọc thô đầu nguồn nữa vậy? Hệ thống lọc thô chỉ được sử dụng với mục đích sinh hoạt tắm,rửa,…nó không dùng để uống trực tiếp.

Hệ thống lọc thô nước sinh hoạt tại Nam Định
Hệ thống lọc thô nước sinh hoạt tại Nam Định

Tại sao cần sử dụng hệ thống lọc thô nước sinh hoạt

Nước đầu nguồn, nước giếng khoan tại nhiều nơi bị nhiễm nặng các tạp chất. Các chất độc hại như: Sắt, Canxi (vôi), Mangan, Chì, thủy ngân,… Khi sử dụng nguồn nước này trong thời gian dài bạn có nguy cơ mắc các bệnh viêm da, nấm, u nhọt,… Khi dùng nấu ăn, uống: gây kém hấp thu các chất dinh dưỡng, sỏi thận, các bệnh về tim mạch.

Lọc thô đầu nguồn sẽ giúp nguồn nước được đảm bảo
Lọc thô đầu nguồn sẽ giúp nguồn nước được đảm bảo

Đối với các nguồn nước này việc đưa trực tiếp nước qua máy lọc nước tinh khiết. Sẽ làm phá hỏng lõi lọc của máy và nguồn nước uống cũng sẽ không được đảm bảo. Bởi vậy ta nên lắp bộ lọc thô ngay đầu nguồn để xử lý phèn,vôi… Các tạp chất, để bảo vệ được thiết bị trong nhà như là: máy giặt , máy nước nóng,…. Và cũng như máy lọc nước uống được bền hơn rất nhiều.

Hệ thống lọc thô nước đầu nguồsẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề băn khoăn trong khi sử dụng. Và đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra giữ gìn sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Hệ thống lọc thô nước từ đầu nguồn có tác dụng gì?

– Lọc thô nước đầu nguồn để đảm bảo cho đường ống không bị cáu cặn vì đường ống là chôn sâu trong tường, nếu bị cặn vôi, cặn sắt bám vào thì rất khó đục tường ra để thay ống nước mới.

– Lọc thô nước đầu nguồn để đảm bảo cho các vòi tại các tầng không bị tắc nghẽn, các thiết bị khác như máy giặt, bình nóng lạnh không bị cáu cặn dẫn đến hỏng hóc.

– Lọc thô nước sinh hoạt đầu nguồn để đảm bảo các máy lọc phụ như máy lọc RO… hoạt động hiệu quả hơn, khối lượng nước thải ít hơn và khối lượng nước tinh khiết tăng lên đáng kể.

– Lọc thô nước sinh hoạt để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Địa chỉ cung cấp hệ thống lọc thô tại Nam Định chính hãng, uy tín!

Bạn và gia đình đã nắm được tầm quan trọng của hệ thống lọc thô nước sinh hoạt. Và đang cần tìm một địa chỉ Uy Tín, Tin Cậy để lắp đặt hệ thống xử lý nước cho gia đình mình. Nhưng hiện tại trên thị trường có qua nhiều các nguồn cung cấp khác nhau. Và bạn đang phân vân, không biết sự khác nhau giữa các bộ lọc, giá thành, hay công suất, hiệu quả của từng loại

Hay để Lọc nước Duy Trinh chúng tôi đồng hành cùng bạn. Giúp bạn có một lựa chọn phù hợp nhất, khi được nhân viên của Duy Trinh tư vấn

Đối với từng yêu cầu, mà hệ thống gia đình bạn lại khác nhau. Ví dụ như nguồn nước đầu vào, khối lượng nước sử dụng, chất lượng nước hiện tại….

Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy ngay đến số hotline 0982.602.460 – 0845.436.803. Nhân viên của cũng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng. Hoặc có thể liên hệ với Duy Trinh qua những các dưới đây!

Lọc nước Duy Trinh – Lọc nước gia đình Việt

Địa chỉ: 523 Đ.Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Website: locnuocgiadinhviet.com

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
098 260 2460