Hệ thống lọc tổng đầu nguồn nước sinh hoạt giá rẻ tại Nam Định

Hệ thống lọc tổng giá rẻ tại Nam Định là thiết bị lọc tổng nước đầu nguồn đang được đông đảo người tiêu dùng quan tâm nhất. Nguồn nước đầu nguồn là nguồn nước được lấy từ hệ thống sông hồ, kênh rạch, từ hệ thống nước ngầm… Ngày nay, môi trường bị ô nhiễm trầm trọng, và những nguồn cung cấp nước này đã bị nhiễm nhiều loại chất bẩn, vi sinh vật có hại cho sức khỏe, những loại kim loại nặng như Sắt, Mangan, Chì, Canxi, Asen… Nếu sử dụng trực tiếp lượng nước này phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt thì chúng ta sẽ rất dễ bị nhiễm độc, và nguy cơ mắc các căn  bệnh hiểm nghèo là rất cao.

Ưu điểm của máy lọc nước tổng đầu nguồn gia đình

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn giá rẻ tại Nam Định
Hệ thống lọc tổng đầu nguồn giá rẻ tại Nam Định

Hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn có những đặc điểm vượt trội sau:

Hấp thụ toàn bộ các chất độc hại còn tồn tại trong nguồn nước: tàn dư thuốc trừ sâu, asen, dioxin, sắt, mangan, clo,…và các chất hữu cơ khác, mang lại nguồn nước sạch, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế về nước sạch.

Khử màu, khử mùi, khử vị giúp cho nước trong hơn, sạch hơn và an toàn hơn, mang lại đúng bản chất của nước sạch.

Bảo vệ thiết bị thiết yếu trong quá trình sử dụng nước, loại bỏ tình trạng hoen ố, gỉ sét.

Giữ đúng chuẩn hương vị của thực phẩm trước và sau khi chế biến.

Nước sau khi qua quá trình lọc giúp đẩy lùi các tạp chất cho hại gây ảnh hưởng trực tiếp về lâu dài cho sức khỏe của mỗi người, đạt tiêu chuẩn chất lượng Bộ Y tế QCVN 02:2009/BYT.

Lọc tổng đầu nguồn giá rẻ tại Nam Định

Hệ thống lọc tổng đầu nguồn có chi phí đầu tư thấp, lắp đặt đơn giản, dễ dàng trong sử dụng và bảo trì định kỳ. Các bộ lọc nước thô, lọc tổng với các vật liệu lọc nước như than hoạt tính, Mangan, Cation. Và các loại lõi lọc có kích thước khe lọc cực nhỏ cỡ 1-5 micro mét (1/triệu của mét). Sẽ loại bỏ hầu hết các loại cặn bẩn, vi khuẩn, vi rút và các tạp chất dư thừa gây hại trong nước.

Hình ảnh hệ thống lọc tổng của Duy Trinh tại Nam Định
Hình ảnh hệ thống lọc tổng của Duy Trinh tại Nam Định

Giải pháp lọc tổng đầu nguồn của Lọc nước Duy Trinh rất đa dạng từ những thiết bị nhỏ. Đến những hệ thống ứng dụng trong sản xuất công nghiệp đòi hỏi yêu cầu khắt khe về chất lượng. Mà vẫn đáp ứng công suất lọc nước lớn (lên đến hàng nghìn mét khối/giờ).

  • Sử dụng trong hộ gia đình, lọc nước đầu vào cho các căn chung cư, biệt thự, khách sạn.
  • Hệ thống lọc tổng cũng thường sử dụng cho các nhà máy sản xuất công nghiệp như sản xuất sơn, ắc quy, sản xuất nhựa, sơn tĩnh điện, làm mát trong các máy công nghiệp.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc tổng đầu nguồn của Duy Trinh tại Nam Định

Mỗi hệ thống lọc tổng phải được thiết kế riêng biệt. Do chất lượng nước nguồn mỗi nơi khác nhau (nơi sử dụng nước máy, có nơi sử dụng nước giếng khoan, nước suối…) và yêu cầu về chất lượng nước và công suất lọc, do đó Famy Việt Nam có quy trình riêng khi triển khai các hệ thống lọc đầu nguồn.

hệ thống lọc nước tinh khiết đầu nguồn tại Nam Định
Hệ thống lọc nước tinh khiết đầu nguồn tại Nam Định

Bước 1: Trao đổi, ghi nhận yêu cầu của khách hàng. Tiến hành khảo sát chất lượng nguồn nước và địa điểm thi công.

Bước 2: Lựa chọn giải pháp

  • Nếu các sản phẩm có sẵn của Duy Trinh đáp ứng được yêu cầu. Đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành triển khai hệ thống.
  • Nếu sản phẩm có sẵn không đáp ứng được yêu cầu. Đội ngũ kỹ sư sẽ tiến hành thiết kế hệ thống dựa trên các thông số đã khảo sát. Cùng với yêu cầu về hệ thống điều khiển điện, chất lượng cũng như công suất lọc. Sau khi khách hàng phê duyệt phương án của Duy Trinh, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành triển khai hệ thống.

Bước 3: Vận hành thử nghiệm và đo đạc chất lượng nước. Và điều chỉnh các thông số hệ thống cho phù hợp. Hướng dẫn khách hàng vận hành và bảo trì bảo dưỡng định kỳ hệ thống.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi!

Lọc nước Duy Trinh – Lọc nước gia đình Việt

Địa chỉ: 523 Đ.Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Hotline: 0982.602.460 – 0845.436.803

Website: locnuocgiadinhviet.com

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
098 260 2460