Lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan cho trường bán tại Điện Biên

Lọc nước Duy Trinh – Lọc nước Gia Đình Việt. Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị máy lọc nước, lắp đặt hệ thống lọc nước gia đình, cơ quan, xí nghiệp. Cung cấp dịch vụ vệ sinh đường ống, sửa chữa tất cả các laoij máy lọc nước. Trên toàn khu vực phía Bắc.

Hiện nay, trên địa bàn vùng núi, vùng sâu vùng xa. Nguồn nước đang là vấn đề được chính quyền hết sức quan tâm. Đặc biệt tại các cơ sở y tế, trường học, bệnh viện, nơi tập trung đông người sử dụng nước. Liệu rằng nguồn nước có được đảm bảo

Lọc nước Duy Trinh – Lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan cho trường học tại Điện Biên

Biết được tình trạng nguồn nước hiện nay đang gặp ô nhiễm. Đặc biệt tại vùng sâu, thì chất lượng nước lại càng không an toàn.

Vừa qua, Lọc nước Duy Trinh đã nhận được yêu cầu của UBND xã Phình Giàng huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Về việc muốn lắp đặt hệ thống lọc nước cho trường tiểu học nội trúc tại xã Phình Giàng.

Lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan tại trường tiểu học nội trú
Lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan tại trường tiểu học nội trú

Quá trình lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan của  Duy Trinh tại trường tiểu học nội trú Phình Giàng

Theo tình hình chung, thì nguồn nước toàn nhà trường sử dụng là nước giếng khoan. Do đặc điểm địa hình mà nước thường có hàm lượng canxi, cứng đá vôi, magie…cao. Có thể thấy nước giếng khoan nhiễm sắt là tình trạng phổ biến nhất. Nước nhiễm sắt bơm lên thường có màu vàng, mùi tanh khó chịu. Nếu sử dụng lâu ngày nguồn nước này có thể gây hại cho sức khỏe, gây hoen vàng, han rỉ cho các thiết bị trong nhà.

Nước có màu vàng, mùi tanh là tình trạng thường gặp
Nước có màu vàng, mùi tanh là tình trạng thường gặp

Khi đội ngũ nhân viên của Lọc nước Duy Trinh có mặt tại trường. Là ngày mưa phùn, nhưng điều này cũng không làm ảnh hưởng đến tiến độ lắp đặt của chúng tôi.

Sau quá trình khảo sát cơ bản, về nguồn nước, chất lượng nước. Nhân viên chúng tôi tiến hành lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan cho trường luôn. Toàn bộ hệ thống được lắp đặt tại bể chứa nước giếng khoan bơm lên của trường.

Bộ lọc 3 cột, lọc nước giếng khoan của Duy Trinh
Bộ lọc 3 cột, lọc nước giếng khoan của Duy Trinh
Hệ thống lọc nước giếng khoan
Hệ thống lọc nước giếng khoan

Lắp đặt máy lọc nước tinh khiết cho các em nhỏ của trường tiểu học nội trí Phình Giàng

Bên cạnh đó, đơn vị của chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt 4 máy lọc nước tonh khiết cho các bạn nhỏ tại trường. Giúp các em và thầy cô trong trường có một nguồn nước đảm bảo vệ sinh an toàn. Có một sức khỏe tốt để công tác và học tập.

Lắp đặt hệ máy lọc nước tinh khiết tại Điện Biên
Lắp đặt máy lọc nước tinh khiết tại Điện Biên
Hình ảnh máy lọc nước tinh khiết tại trường nội trú Phình Giàng
Hình ảnh máy lọc nước tinh khiết tại trường nội trú Phình Giàng
Máy lọc nước tinh khiết của Lọc nước Duy Trinh
Máy lọc nước tinh khiết của Lọc nước Duy Trinh

Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến nhà trường đã hỗ trợ để đơn vị hoàn thành tốt công việc của mình. Và cảm ơn, các vị lãnh đạo của chính quyền đã tin tưởng lựa chọn Lọc nước Duy Trinh chúng tôi. Đây cũng là nguồn động lực to lớn giúp đơn vị ngày càng vững mạnh hơn! Kính chúc cán bộ, nhân dân và thầy cô xã Phình Giàng huyện Điện Biên có nguồn sức khỏe tốt. Để tiếp tục công tác, cống hiến cho địa phương ngày càng giàu đẹp

Mọi yêu cầu lắp đặt, sửa chữa hệ thống loc nước. Vui lòng liên hệ với Duy Trinh, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Không ngại khó ngại xa

Lọc nước Duy Trinh – Lọc nước gia đình Việt

Địa chỉ: 523 Đ.Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Hotline:  0982.602.460 – 0845.436.803

Website: locnuocgiadinhviet.com

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
098 260 2460