Lắp lọc tổng tại chung cư Mulberry Lane, Hà Đông

Ngoài máy lọc nước thì việc lắp đặt bộ lọc tổng hiện nay đang là xu hướng của nhiều gia đình Việt. Ý thực được những hạn chế của nguồn nước sinh hoạt khi tình trạng ôi nhiễm nguồn nước ngày càng diễn ra trầm trọng hơn, một gia đình tại chung cư Mulberry Lane, Hà Đông đã liên hệ đến chúng tôi – Trung Tâm Lọc Nước Duy Trinh để nhờ hỗ trợ lắp lọc tổng cho gia đình. Rất nhanh chóng, chúng tôi đã tiếp nhận thông tin, tiến hành nghiên cứu giải pháp phù hợp nhất và lắp lọc tổng tại chung cư cho gia đình anh chị.

Thông tin dự án:

  • Dự án: Lắp đặt hệ thống lọc nước tổng cho gia đình tại chung cư Mulberry Lane, Hà Đông
  • Địa điểm: Chung cư Mulberry Lane, Khu Đô Thị Mới, Hà Đông, Hà Nội
  • Hạng mục: Lắp đặt hệ thống lọc nước tổng
  • Đơn vị cung cấp và lắp đặt: Trung Tâm Lọc Nước Duy Trinh

Thực trạng tình hình nước tại các chung cư

Lắp lọc tổng tại chung cư Mulberry Lane
Thực trạng nước tại các khu chung cư hiện nay

Ở tại chung cư hiện nay vẫn đang là xu thế của nhiều gia đình từ thu nhập thấp đến cao. Bởi những đặc điểm nổi trội của chung cư như giá cả linh hoạt, tiện nghi, dân trí cao. Tuy nhiên, về thực trạng nguồn nước sử dụng tại đây cũng đang ở mức báo động. Ôi nhiễm nguồn nước ngoài nguyên nhân cho nguồn cung cấp nước không đạt chất lượng (nước chứa nhiều clo, nước nhiễm asen, sắt, kim loại nặng khác,.. ) thì môt nguyên nhân khác cũng tác động không kém chính là do đường ống dẫn nước.

Các khu chung cư hiện nay, đặc biệt là chung cư đã xây dựng từ lâu, hệ thống đường ống dẫn nước ở trong tình trạng đã cũ, lâu chưa được vệ sinh. Nước máy có thành phần nước cứng gây tắc nghẽn đường ống nước, ảnh hưởng xấu đến các thiết bị sử dụng nước gia đình, gây suy giảm tuổi thọ của các thiết bị này. Đặc biệt hơn, nước kém chất lượng sẽ gây nên nhiều bệnh cho con người như viêm da, đau mắt, sỏi thận, tim mạch hay thậm chí là ung thư.

Trước những mối nguy hại về nguồn nước đến sức khỏe con người, yêu cầu các gia đình cần có ngay các giải pháp lọc nước thích hợp nhất để ngăn ngừa những rủi ro mà nước kém chất lượng mang lại.

Xem thêm nhiều dự án khác của chúng tôi:

>> Lắp đặt hệ thống lọc tổng nhà anh Hải, Đăng Xá – Gia Lâm

>> Lắp đặt hệ thống lọc nước tổng nhà chị Hoà, Ứng Hoà, Hà Nội

Giải pháp lọc tổng dành cho chung cư

Lắp lọc tổng chung cư Mulberry Lane
Kết quả nước trước và sau khi khi được xử lý qua hệ lọc tổng

Do đặc điểm giới hạn về không gian của các căn hộ tại chung cư (Đa phần các căn hộ chung cư có diện thích khoảng từ 55m2 đến 100m2). Nên giải pháp xử lý nguồn nước được nhiều gia đình tại chung cư lựa chọn chính là lắp đặt máy lọc nước gia đình bởi giải pháp này tiết kiệm diện tích, lại vô cùng tiện dụng.

Tuy nhiên, máy lọc nước gia đình chỉ đáp ứng được một phần nhỏ lượng nước dùng để nấu ăn. Những công việc khác như tắm giặt, vệ sinh thì lượng nước sau lọc khá hạn chế do công suất lọc của máy lọc nước gia đình chỉ ở mức nhỏ. Do đó, cần một giải pháp ưu việt hơn, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng nước của người dân. Và giải pháp lắp lọc tổng tại chung cư đã được đưa ra và có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời:

  • Hệ thống sử dụng nhiều vật liệu lọc chuyên dụng, có khả năng làm sạch nước cứng, nước nhiễm asen, sắt, các kim loại nặng khác,..  Khử màu, khử mùi, lọc trong, lọc bỏ cặn, xử lý, loại bỏ chất hữu cơ dư thừa trong nước. Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt an toàn cho sức khỏe người sử dụng do Bộ Y Tế quy định. Tiêu chuẩn QCVN 02:2009/BYT.
  • Công suất lọc lớn, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng từ ăn uống, tắm giặt, vệ sinh,..
  • Tăng tuổi thọ của những thiết bị sử dụng nước do đã có nguồn nước sau lọc chất lượng.
  • Cột lọc siêu bền, tuổi thọ cao
  • Hệ thống lọc được thiết kế linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình. Gia đình có nhiều người sẽ được thiết kế hệ thống lọc tổng có công suất lớn hơn.

Do bị giới hạn về không gian, diện tích tại chung cư, nên giải pháp lọc tổng cũng được thiết kế linh hoạt, phù hợp với đặc điểm này. Chúng tôi đã hỗ trợ một gia đình tại Mulberry Lane, Hà Đông lắp lọc tổng tại chung cư. Dưới đây là một vài hình ảnh hoàn thiện của dự án.

Lắp hệ thống lọc tổng tại chung cư Mulberry Lane
Toàn bộ hệ thống lọc tổng của gia đình anh chị
Lắp lọc tổng tại chung cư Mulberry Lane
Kỹ thuật viên đang hướng dẫn sử dụng, bảo trì hệ thống
Lắp hệ thống lọc tổng tại chung cư Mulberry Lane
Bàn giao hệ thống cho khách hàng

Trên đây là toàn bộ dự án lắp lọc tổng tại chung cư cho một gia đình trẻ của Trung Tâm Lọc Nước Duy Trinh. Nếu Quý vị có nhu cầu lắp đặt hệ thống, hay còn bất kì thắc mắc nào liên quan, hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI TRUNG TÂM LỌC NƯỚC DUY TRINH!

  • Hotline: 0982.602.460 – 0845.436.803
  • Zalo / Facebook: 0982.602.460
  • VPĐD: Số 136 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Chi Nhánh 1: Số 523 Đ.Thụy Phương, Thụy Phương, Từ Liêm, Hà Nội
  • Chi Nhánh 2: Số 514 Kênh, Lộc Vượng, TP. Nam Định, Nam Định
  • Email: [email protected]
  • Website: locnuocgiadinhviet.com

One thought on “Lắp lọc tổng tại chung cư Mulberry Lane, Hà Đông

 1. Pingback: Tìm hiểu máy lọc nước tổng cho căn hộ chung cư?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
098 260 2460