Tổng hợp một vài dự án lọc nước tổng của Duy Trinh tại Hà Nội

Hiện nay nhiều gia đình vẫn phải sử dụng nguồn nước giếng khoan hay nước tự cấp như nước mưa, nước giếng khơi. Những nguồn nước này đều chứa nhiều kim loại nặng, nhiễm Amoni, sắt, phèn…. có màu và mùi…những tác nhân này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng nước nếu như nước không được lọc. Lọc Nước Duy Trinh chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều hộ gia đình khắc phục được tình trạng nguồn nước tổng không đảm bảo chất lượng, bị nhiễm nhiều tạp chất….bằng hệ thống lọc nước tổng.

Tại sao các khách hàng lại tin tưởng hệ thống lọc nước tổng của Lọc nước Duy Trinh?

lọc nước tổng Duy Trinh Hà Nội

  • Các thiết bị lọc nước tổng đều được nhập khẩu chính hãng, chất lượng, với thương hiệu uy tín và nổi tiếng về sản xuất các thiết bị lọc nước như Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan,…
  • Hệ thống lọc nước được lắp đặt theo các tiêu chuẩn khuyến cáo của nhà sản xuất. Với hiệu quả loại bỏ các chất như sắt, asen, mangan, amoni,…làm trong nước, làm mềm nước cứng. Dễ dàng khử độc trong nguồn nước nguồn hay các chất hữu cơ, loại bỏ được giun sán,các động vật ký sinh khác trong nguồn nước.
  • Xử lý hiệu quả đối với các nguồn nước giếng khoan đã được xử lý qua lọc thô, nước giếng khơi, nước cung cấp từ các nhà máy nước sạch,..
  • Các thiết bị được bảo hành lên tới 3 năm.

Quy trình làm việc của Lọc Nước Duy Trinh

lọc nước tổng Duy Trinh Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt hệ thống lọc nước tổng, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, một phần lý do đó chính là dù bất cứ hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng tuân theo đúng quy trình làm việc:

  • Chúng tôi tiếp nhận mọi thông tin từ phía khách hàng, sẵn sàng tư vấn, giải đáp các yêu cầu thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi luôn tìm được tiếng nói chung với khách hàng, hỗ trợ khách hàng ở bất cứ trường hợp nào.
  • Sau khi tiếp nhận và tư vấn sơ bộ về giải pháp, đội ngũ kỹ thuật của Duy Trinh sẽ lên lịch hẹn với khách hàng, đến trực tiếp địa điểm nhà khách để khảo sát, tìm ra giải pháp tối ưu nhất.
  • Thông báo phương án và báo giá
  • Thực hiện thi công: Chúng tôi tuân thủ đúng các quy trình kỹ thuật, thực hiện thi công lắp đặt theo như đúng thời gian cam kết.
  • Kiểm tra, chạy thử và bàn giao hệ thống: Sau khi lắp đặt xong hệ thống, chúng tôi sẽ tiến hành chạy thử hệ thống, kiểm tra chất lượng nguồn nước sau khi đã lọc. Nếu hệ thống đi vào ổn định, hoạt động bình thường, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho chủ nhà.
  • Cuối cùng là viết phiếu bảo hành.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác:

>>> Vệ sinh đường ống nước tại Trường liên cấp Nguyễn Siêu

>>> Kỹ thuật viên mách bạn cách sửa chữa máy lọc nước tại nhà

Sơ đồ hệ thống lọc nước tổng

lọc nước tổng Duy Trinh Hà Nội

Một vài công trình chúng tôi đã thực hiện

lọc nước tổng Duy Trinh Hà Nội

lọc nước tổng Duy Trinh Hà Nội

Hệ thống lọc nhà anh Quốc Anh, ngõ 4 Phương Mai, Nam Từ Liêm, Hà Nội

lọc nước tổng Duy Trinh Hà Nội

Hệ thống lọc nước máy nhà chị Hà, Thanh Oai, Hà Nội

lọc nước tổng Duy Trinh Hà Nội

Hệ thống lọc nước máy nhà anh Bảo, Tam Trinh, Hà Nội

lọc nước tổng Duy Trinh Hà Nội

Hệ thống lọc nước giếng nhà anh Bình ở Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước tổng, hãy liên hệ với Lọc Nước Duy Trinh để nhận được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
098 260 2460