Lý do tại sao cần phải lắp đặt hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt gia đình?

Hiện nay, nguồn nước sinh hoạt là nước máy hay nước giếng khoan đều chứa các chất ô nhiễm, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Phần lớn với nồng độ chưa đủ cao để gây bệnh ngay lập tức, nhưng sử dụng trong thời gian lâu sẽ gây nên hậu quả rất nghiêm trọng. Vì thế mà hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt gia đình là một yếu tố vô cùng quan trọng và cấp thiết cho mỗi nhà. Cùng Lọc nước gia đình Việt tìm hiểu những nguyên nhân vì sao nên lắp dặt và sử dụng ngay hệ thống tổng này nhé!

Hệ thống lọc tổng - An tâm khi sử dụng nguồn nước sinh hoạt
Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt gia đình – Nước sử dụng đảm bảo an toàn cho mọi gia đình Việt

Một số thành phần độc hại có trong nước sinh hoạt 

Thời đại công nghiệp hiện nay đã làm nguồn nước sinh hoạt bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi các hóa chất độc hại từ môi trường và khu công nghiệp gần đó. Tất cả nguồn nước xung quanh chúng ta đều tiềm ẩn vô vàn các chất ô nhiễm đến từ tự nhiên, và từ hoạt động sản xuất của con người.

Với nguồn nước từ sông, hồ sẽ chứa nhiều độc tố như thuốc trừ sâu, axit (tiếp xúc với mưa axit), chất thải công nghiệp. Tình trạng ô nhiễm này khi nhà bạn đang dùng nguồn nước giếng ngầm thì đúng là tình trạng cấp bách nhất,. Nếu không về dài sẽ sinh ra nhiều mầm bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng như tuổi thọ của các thiết bị sinh hoạt. Khi lắp đặt hệ thống lọc tổng nguồn nước sinh hoạt thì mọi sự lo lắng đều được giải quyết.

Nước nhiều cặn bẩn, chứa nhiều tạp chất ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người
Nước chứa nhiều tạp chất, cặn bẩn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người

Một số chất đang ngầm phát triển trong nước sinh hoạt nhà chúng ta

Vi sinh vật gây bệnh – Các vi sinh vật gây bệnh, bao gồm vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng.

  • Các vi sinh vật gây bệnh: vi rút, vi khuẩn, ký sinh trùng,….
  • Các chất cặn bã, chất hữu cơ không tan, cặn canxi, clo, magie…
  • Cặn bẩn thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc diệt nấm dùng trong nông nghiệp
  • Hóa chất hữu cơ dễ bay hơi gồm các dung môi, phụ gia xăng dầu, chất tẩy,…
  • Các hợp chất vô cơ như bari, chì, thủy ngân, asen,…

Trong nước cứng có chứa các cặn canxi, magie sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới đường ống nước sinh hoạt. Chính điều này sẽ làm tắc đường ống nước sinh hoạt và các thiết bị đóng cặn. Ở tình trạng này bạn cần phải xử lý nhanh với phương pháp sục rửa đường ống nước với công nghệ mới của Lọc nước gia đình Việt.

Khi nguồn nước sinh hoạt không sạch sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe các thành viên trong gia đình. Do dó, máy lọc tổng phải xuất hiện ngay để loại bỏ vô số các chất độc hại có trong nguồn nước sinh hoạt.

Sự cần thiết của hệ thống lọc nước tổng gia đình

Chỉ cần 1 hệ thống lọc tổng này sẽ giải quyết được hàng loạt các vấn đề xấu ảnh hưởng đến chất lượng nước cũng như nhu cầu sinh hoạt của từng gia đình. Với hệ thống lọc đầu nguồn này sẽ giúp cho nguồn nước sinh hoạt an toàn, loại bỏ các cặn bẩn của nước cứng, giúp nước mềm và an toàn hơn khi sử dụng.

Nước sinh hoạt nhà bạn sẽ phải đi qua hệ thống lọc này thì mới được chuyển đến các thiết bị nước trong nhà. Việc sử dụng máy lọc tổng này thì gia định bạn không còn gặp các tình trạng như ngứa da, dị ứng, nước có mùi hôi tanh và màu lạ,… Đặc biệt, với nguồn nước giếng cần phải xử lý triệt để hơn, còn nguồn nước từ nhà nước sach vẫn cần qua xử lý để đảm bảo các khoáng chất trong nước sinh hoạt được an toàn hơn.

Nhận biết nguồn nước sinh hoạt đang ở cấp báo động
Nhận biết nguồn nước sinh hoạt đang ở cấp báo động

Nói chung, những người sử dụng nước thành phố được khuyến nghị sử dụng hệ thống lọc carbon toàn ngôi nhà để lọc đa mục đích chung cho toàn ngôi nhà. Lọc hấp thụ có hiệu quả trong việc loại bỏ clo, cloramin, mùi và VOCs để cung cấp nước không có hóa chất trong toàn bộ ngôi nhà của bạn. Nếu bạn gặp các vấn đề về chất gây ô nhiễm nước cụ thể như sắt, florua, trầm tích hoặc vi khuẩn, bạn sẽ cần một hệ thống toàn nhà được phục vụ để loại bỏ chất gây ô nhiễm cụ thể đó.

Với hệ thống lọc nước tổng gia đình sẽ rất hiệu quả trong việc loại bỏ clo, mùi hôi, chất cloramin,…không còn có trong nguồn nước sinh hoạt nữa. Đặc biệt, nước nhà bạn đang bị ô nhiễm có chứa chất sắ, florua, vi khuẩn hay trầm tích thì cần phải lắp đặt hệ thống tổng lọc nước gia đình ngay lập tức. Và hơn hết Lọc nước gia đình Việt tự hào là đơn vị lắp đặt máy lọc tổng nước số 1 tại HN.

Hệ thống tổng này sẽ làm mềm toàn bộ nguồn nước sinh hoạt của gai đình bạn. Sử dụng nguồn nước này thì bạn không còn phải gặp tình trạng nước đóng cặn, mùi hôi, tanh,… Nước sinh hoạt rất đảm bảo vì không chứa các cặn bẩn hay vi sinh vật thường tạm trú ở nguồn nước nữa.

Hệ thống lọc tổng nước sẽ giải quyết mọi vấn đề
Hệ thống lọc tổng nước sẽ giải quyết mọi vấn đề giúp nguồn nước sinh hoạt được sạch sẽ và an toàn khi sử dụng

Có 2 loại hệ thống lọc tổng chính

Loại đầu tiên sẽ là hệ thống lọc nước kết hợp loại bỏ các chất làm mềm nước sinh hoạt. Hệ thông này không chỉ có loại bỏ các chất ô nhiễm mà còn làm giảm các vấn đề xảy ra bởi nước cứng. Bộ lọc tổng này sẽ phù hợp với các hộ gia đình đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt có độ cứng cao ở khu vực miền Bắc.

Nước sạch sinh hoạt
Nước sạch sinh hoạt – Lọc nước tổng cánh tay đắc lực bảo vệ sức khỏe con người

Hệ thống thứ hai là bộ lọc riêng biệt với khả năng loại bỏ các chất độc hại đang có trong nguồn nước như clo, các chất hóa học, canxi,… Hệ thống này phù hợp với nguồn nước có độ cứng thấp.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống lọc tổng nguồn nước sinh hoạt gia đình

  • Tạm biệt các triệu chứng về da: ngứa ngáy, dị ứng, hay rụng tóc,…
  • – Thiết bị nhà tắm không còn bám cặn, không còn tắc nghẽn và nước luôn trong sạch không mùi không vị
  • – Thiết bị và đường ống sinh hoạt không còn tình trạng tắc và kéo dài được tuổi thọ sử dụng
  • Nước không còn cặn bẩn và bị đóng cặn

Với tình trạng ô nhiễm như hiện nay thì hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt này là thiết bị vô cùng cần thiết cho mọi gia đình. Chúng bảo vệ trực tiếp tới sức khỏe mỗi người, và tạo nên sự thoải mái trong sinh hoạt gia đình. Hệ thống lọc nước sẽ đảm bảo cung cấp một nguồn nước sạch cho toàn bộ gia đình bạn, góp phần bảo vệ sức khỏe của các thành viên.

Trụ sở chính523 Đ.Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Hotline:  0982.602.460 – 0845.436.803

Websitelocnuocgiadinhviet.com

Email[email protected]

16 thoughts on “Lý do tại sao cần phải lắp đặt hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt gia đình?

Comments are closed.

Chat Zalo
098 260 2460