Lý do tại sao cần sử dụng hệ thống lọc tổng nước giếng khoan?

Hiện nay, nguồn nước giếng khoan nếu chỉ sử dụng hệ thống lọc nước thô sơ như bể lọc thì rất nguy hiểm bởi các chất độc ở trong nước. Cần sử dụng ngay phương pháp lọc an toàn, hiện đại là hệ thống lọc tổng nước giếng khoan. Ứng dụng công nghệ lọc tổng nước giếng này sẽ loại bỏ toàn bộ các tạp chất, magan, sắt có trong nguồn nước giếng nhà bạn và thời gian lọc rất nhanh.

Hệ thống lọc tổng nước giếng khoan

Tác hại khi dùng nước chưa qua hệ thống lọc tổng nước giếng khoan

  • Sử dụng thường xuyên nước giếng khoan sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của gia đình và phải đối mặt với nhiều bệnh tật. Bởi các chất độc còn tồn tại trong giếng sẽ không được lọc sạch khi không sử dụng hệ thống lọc tổng nước giếng khoan.
  • Đối mặt với những các bệnh lý nhẹ và thường xuyên như gây dị ứng da, nhiễm trùng đường ruột, tiêu chảy,… Nếu thời gian dài sử dụng nước sinh hoạt không an toàn như này sẽ có thể bị ung thư.
Sử dụng nước giếng khoan chưa qua hệ thống lọc tổng
Các bệnh lý khi sử dụng nước giếng khoan chưa qua hệ thống lọc tổng
  • Trong nước giếng khoan, có chức asen gây ung thư sa và phổi, chứa thủy ngân cadimi ảnh hưởng tới thận và rối loạn thần kinh. Thậm chí, với gia đình có con nhỏ thì nitrat ở nước giếng sẽ vô cùng ảnh hưởng cho trẻ nhỏ. Cạnh đó, còn chứa crom tác động xấu tới gan, thận, cơ quan hô hấp
  • Đồng thời, chì trong nước giếng sẽ gây tổn thương não, phá hủy hồng cầu, chất xyanua tác động trực tiếp tới phổi rất nguy hiểm,…
  • Đặc biệt, theo các nhà khoa học thì thạch tín là một sát thủ vô hình khi người dân sử dụng nguồn nước giếng chưa qua hệ thống lọc tổng. Nó sẽ tác động tới người dùng mắc triệu chứng như mệt mỏi, giảm trí nhớ, thiếu mái, co tim và não, ung thư da,…

Xem thêm:

Vệ sinh đường ống nước sinh hoạt gia đình

Hệ thống lọc tổng nguồn nước cho gia đình Việt

Vai trò của hệ thống tổng lọc nước giếng khoan

Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất kim loại, màu, mùi và độc tố trong nước giếng. Hệ thống tổng lọc nước giếng, sử dụng vật liệu lọc chuyên dụng với nguồn nước giếng nhiễm sắt và mangan.

Hệ thống lọc tổng nước giếng khoan loại bỏ toàn bộ sắt, mangan, tạp chất, vi khuẩn.... trong nước
Hệ thống lọc tổng nước giếng khoan loại bỏ toàn bộ sắt, mangan, tạp chất, vi khuẩn…. trong nước

Sử dụng cột lọc chịu áp lực cao và bền với môi trường để lọc nước khử sắt, mangan, hấp thụ các chất độc hại có trong nguồn nước giúp cho nước sạch không còn chứa chất độc hại.

Hệ thống tổng được thiết kế tối ưu lọc nhanh và chi phí thấp, tiết kiệm cho người dùng. Với quy chuẩn và chạy lọc hoàn toàn tự động theo chu kỳ đã cài đặt sẵn giúp kiểm soát được tốc độ lọc và chất lượng nước đầu ra.

Hệ thống có bộ lọc chạy, vận hành để xục xả tạp chất ra ngoài hoàn toàn tự động. Đảm bảo nguồn nước đã qua hệ thống lọc sẽ an toàn, sạch không còn chứa các vi khuẩn, tạp chất và các chất kim loại nặng ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Do đó, phương án tối ưu và hiệu quả nhất hiện nay khi gia đình bạn đang sử dụng nước giếng khoan là dùng ngay hệ thống lọc tổng nước giếng khoan. Tuy nhiên, chi phí để lắp đặt hệ thống ban đầu cũng không lớn lắm và sử dụng được 1 thời gian dài không sợ hỏng hóc.Với chi phí nhỏ, đem lại nguồn nước chất lượng cao đảm bảo sức khỏe thì còn gì để ngần ngại nữa.

Nếu gia đình bạn còn đang sử dụng nguồn nước giếng khoan ô nhiễm thì hãy liên hệ với LỌC NƯỚC DUY TRINH ngay để được tư vấn và xử lý.

Thông tin liên hệ Lọc Nước Duy Trinh

Hotline: 098 260 2460 – 0845.436.803

Địa chỉ: 523 Đ.Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Website: locnuocgiadinhviet.com

Email: [email protected]

Chat Zalo
098 260 2460