– MÁY LỌC NƯỚC HAOHSING CÓ TỐT KHÔNG?

Đánh giá máy lọc nước haohsing có tốt hay không?

Ở bài viết này chúng tôi sẽ phân tích và đánh giá về dòng máy lọc nước haohsing, với công nghệ của nước đài loan, made in Taiwan.

  1. Chất lượng nước sau khi qua máy lọc nước Hoahsing đạt QCVN6-1:2010/BYT: đạt chuẩn nước uống trực tiếp tại đầu vòi.

Đối với máy lọc nước Haohsing khi sử dụng cho hộ gia đình với mục đích sử dụng nguồn nước sau lọc dành cho việc uống trực tiếp, nấu nướng, pha chế, vệ sinh an toàn…. thì chất lượng nước cần phải đáp ứng Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống trực tiếp (Hay còn gọi là Quy chuẩn quốc gia đối với nước đóng chai và nước uống tinh khiết – QCVN 6-1:2010/BYT). Do đó, người tiêu dùng lưu ý rằng khi chọn mua máy lọc nước gia đình cần kiểm tra chứng nhận xem chất lượng nước sau lọc có đạt Quy chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp hay không?

Ngoài ra chúng ta còn phải tự kiểm tra khi sử dụng nhằm khẳng định lại chất lượng của nguồn nước mà chúng ta đã và đang sửa dụng như sau:

  • Đầu tiên phải nói đến chỉ sốTDS là chỉ số tổng chất rắn hoàn tan trong nước, chỉ số này dựa theo thang số của tiêu chuẩn nhà nước đề ra:

Vị trí 1: Lấy nước tại bình áp (Là nguồn nước sau khi đi qua màng R.O). Tiêu chuẩn của nước uống trực tiếp tại vị trí này là dưới 20ppm). Đây là cách xác định TDS chuẩn nhất.

Vị trí 2: Tại vòi nước tinh khiết. Tại đây sẽ có sự chênh lệch về chỉ số TDS do nước đã được bổ sung thêm khoáng chất có lợi cho cơ thể nếu máy lọc nước nhà bạn có các cấp lọc bổ sung. Nếu chỉ số TDS sau màng đảm bảo mà chỉ số TDS ở đây cao hơn thì cũng không gây hại cho sức khỏe, bạn có thể an tâm sử dụng.

  • Thực nghiệm trong quá trình sử dụng, ăn uống và đun nấu không xuất hiện cặn canxi bám trong thành ấm đun nước và nầu cơm nhà mình.
  1. Các linh kiện máy Haohsing.

Lõi lọc: Để qua được các thử thách nghiêm ngặt của quy trình đánh giá chất lượng nước đạt QCVN 6-1:2010/BYT, Haohsing đã đầu tư rất lớn cho bộ phận lõi lọc chất lượng cao, chính là yếu tố quyết định chất lượng nước được lọc từ máy.

Trong máy lọc nước Haohsing, màng lọc RO được lắp đặt ở vị trí lõi lọc số 4 và được xem là trái tim của máy lọc nước RO. Nước đầu vào sau khi đã được loại bỏ một phần các chất bẩn như rong rêu, rỉ sắt, mỡ hòa tan, mùi khó chịu… trong nước khi qua 3 lõi lọc thô, sẽ tiếp tục được đẩy qua màng RO. Tại đây, với kích thước lỗ lọc siêu nhỏ, màng RO có khả năng loại bỏ đến 99,99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các chất độc hại như thuốc trừ sâu, phẩm nhuộm công nghiệp…cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Ngoài màng lọc RO Dow Filmtec được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW Chemicals của Mỹ, các cốc lọc và lõi lọc của máy lọc nước haohsing đều là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Những ưu điểm nổi trội  máy lọc nước Haohsing

:- Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất lơ lửng, không hòa tan, rong rêu, rỉ sét, bùn, cặn bẩn…..

– Loại bỏ các kim loại nặng như sắt, chì, kẽm, đồng, canxi, magie….

– Loại bỏ các thành phần hữu cơ, khí hóa lỏng trong nước như clo, asen, amoni,…

– Loại bỏ màu, mùi, cải thiện vị nước

– Loại bỏ canxi, magie trong nước, làm mềm nước tránh đóng cặn khi đun nấu

– Loại bỏ vi khuẩn, vi rút gây bệnh

– Lọc nước uống tinh khiết từ nước giếng đã qua xử lý thô, nước máy, nước nhiễm đá vôi cao sôi

– Bổ sung thêm khoáng chất theo sự lựa chọn của người dùng đối với lõi số 6, nhằm tăng lượng vi khoáng trong nước

– Đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn BYT, uống ngay không cần đun nấu.

Xét về yếu tố giá cả.

So sánh về giá cả của máy lọc nước Haohsing có mức giá tầm chung và mức giá cao tùy vào từng sản phẩm, nguyên nhân cũng do thương hiệu của sản phẩm. Còn các sản phẩm khác có mức giá tương đương trên thị trường. Nhưng mức giá của máy lọc nước Haohsing vẫn phù hợp với mức thu nhập và nhu cầu của người dùng.

Kết luận của chuyên gia.

Sau những chia sẻ về câu hỏi nên mua máy lọc nước Haohsing cùng một số tính năng của  dòng sản phẩm này chúng ta có thể thấy được đối với mỗi sản phẩm sẽ có những tính năng nổi bật riêng cũng như những ưu  nhược điểm riêng. Chúng  ta không thể nào khẳng định được máy nào tốt, máy nào không tốt. Điều quan trọng là máy nào phù hợp với nguồn nước gia đình cũng như nhu cầu sử dụng. Bàn về vấn đề này, các chuyên gia cũng đưa ra 3 nguyên tắc chính giúp bạn có được sự lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp nhất.

  1. Bắt bệnh chính xác nguồn nước gia đình – muốn lựa chọn được dòng máy lọc nước phù hợp thì việc cách định được tính chất nguồn nước gia đình mình là điều đầu tiên nên làm; bởi không có một chiếc máy lọc nước nào vạn năng để xử lý hết tất cả tính chất nguồn nước.
  2. Lựa chọn máy lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước. Sau khi biết được tính chất nguồn nước gia đình mình thì việc lựa chọn máy lọc nước để giải quyết “bệnh” của nguồn nước là điều tiếp theo nên làm.
  3. Tính toán để thực hiện chế độ bảo hành, bảo trì đời máy, thay lõi lọc nhằm bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra và duy trì, kéo dài tuổi thọ máy lọc nước.

Link tham khảo : https://locnuocgiadinhviet.com/danh-muc/may-loc-gia-dinh/may-loc-nuoc-cong-nghe-ro/may-loc-nuoc-haohsing/

? ? ? ? CHÚNG TÔI CAM KẾT SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN 1 DỊCH VỤ TỐT NHẤT ? ? ? ?

?‍?- Dịch vụ vệ sinh đường ống, bể ngầm, téc nước nhà dân, chung cư giá rẻ.

– Hệ thống lọc tổng tòa nhà, chung cư.

– Phân phối, bảo trì, bảo dưỡng tất cả các loại máy lọc nước gia đình.

– Uy tín, bảo đảm chất lượng, giá cả hợp lý.

? Phân phối máy lọc nước / sục rửa vệ sinh đường ống nước:

? Trụ sở giao dịch : Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu.

? Điện Thoại: 0982 602 460 – 0845436803.

 

2 thoughts on “– MÁY LỌC NƯỚC HAOHSING CÓ TỐT KHÔNG?

  1. gateio says:

    I have read your article carefully and I agree with you very much. This has provided a great help for my thesis writing, and I will seriously improve it. However, I don’t know much about a certain place. Can you help me?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
098 260 2460