MÁY LỌC NƯỚC HAOHSING CÓ TỐT KHÔNG

Máy lọc nước haohsing có tốt không?

 

Là thương hiệu hàng đầu được người tiêu dùng biết đến máy lọc nước haohsing ngày càng trở thành vật dụng không thể thiếu trong sinh hoạt của các gia đinh. Hãng máy lọc nước Haohsing với rất nhiều loại máy cỡ nhỏ, cỡ vừa và cỡ lớn đang mang lại sự lựa chọn rất phong phú và đa dạng cho người tiêu dùng.

Được phát triển dựa trên kết quả nghiên cứu nhu cầu sử dụng người dân Việt Nam. Máy lọc nước haohsing tiêu chuẩn 5 cấp sử dụng bình áp thép thông dụng, trong đó màng lọc RO Dow Filmtec  chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn Dow Water & Process Solutions (DW & PS) – USA. Sản phẩm với hệ thống 5 cấp lọc cơ bản giúp ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên của nước, bù một phần vi khoáng cho cơ thể.

Các giải thưởng của Haohsing.

Về công nghệ:

Máy lọc nước haohsing hiện nay đều sử dụng công nghệ lọc RO – công nghệ thẩm thấu ngược. Đây là công nghệ lọc nước chưa hẳn đã tốt nhất nhưng chắc chắn là phù hợp nhất với điều kiện nguồn nước tại nước ta. Vì công nghệ lọc nước Nano dù có nhiều ưu điểm nhưng lại yêu cầu nguồn nước đầu vào phải đủ sạch – điều khó có thể đảm bảo hiện nay.

Cùng với công nghệ lọc RO, máy lọc nước haohsing được trang bị từ 6 đến 9 cấp lọc. Thường thì càng nhiều cấp lọc càng đắt tiền hơn, bền hơn, bổ sung được nhiều khoáng chất hơn. Tuy vậy, nếu bạn chỉ cần nước tinh khiết thì kể cả 6 cấp lọc vẫn đáp ứng tốt, vì cấp lọc cuối cùng luôn là màng lọc RO giống nhau.

 

Công nghệ RO của máy lọc nước Haohsing

 

Về giá thành.

Giá thành mới là yếu tố làm cho máy lọc nước haohsing được nhiều người quan tâm. Nếu chỉ xét trong các hãng máy lọc nước có uy tín thì haohsing thường đưa ra mức giá đến tay người tiêu dùng tương đương hoặc thấp hơn.

Chúng ta đều biết công nghệ lọc nước RO đã có từ máy chục năm trước, chính vì thế mà công nghệ sản xuất máy lọc nước của các hãng hầu như không có sự khác biệt. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có quyền so sánh về giá để chọn giữa hai máy lọc nước có chức năng tương tự.

Bạn có hai lựa chọn để mua máy lọc nước haohsing, cũng giống như nhiều hãng khác. Nếu chọn có tủ thì máy thì máy sẽ được đặt trong tủ với vòi lấy nước phía trên. Còn lựa chọn không tủ thường phù hợp để lắp trực tiếp vào ống dẫn nước sạch.

Về chức năng.

 Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất lơ lửng, không hòa tan, rong rêu, rỉ sét, bùn, cặn bẩn…..
 Loại bỏ các kim loại nặng như sắt, chì, kẽm, đồng, canxi, magie….
 Loại bỏ các thành phần hữu cơ, khí hóa lỏng trong nước như clo, asen, amoni,…
 Loại bỏ màu, mùi, cải thiện vị nước
 Loại bỏ canxi, magie trong nước, làm mềm nước tránh đóng cặn khi đun nấu
 Loại bỏ vi khuẩn, vi rút gây bệnh
 Lọc nước uống tinh khiết từ nước giếng đã qua xử lý thô, nước máy, nước nhiễm đá vôi cao sôi
 Bổ sung thêm khoáng chất theo sự lựa chọn của người dùng đối với lõi số 6,7,8,9 nhằm tăng lượng vi khoáng trong nước
>>> Đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn BYT, uống ngay không cần đun nấu.

Đánh giá về chức năng thì bạn có thể dễ nhận thấy rằng một chiếc máy lọc nước haohising như vậy là đã đủ để đáp ứng tốt nhu cầu nước sạch để uống, nấu ăn cho cả gia đình. Bạn còn mong chờ gì hơn một chiếc máy lọc nước có thể loại bỏ toàn bọ vi khuẩn, tập chất?

Mặc dù có một số ý kiến cho rằng máy lọc nước RO loại bỏ tạp chất xấu và cả khoáng chất tốt. Điều này là hoàn toàn đúng, nhưng bạn phải cân nhắc giữa bổ sung khoáng chất cùng với tạp chất hoặc uống nước tinh khiết. Thêm nữa, bạn hoàn toàn có thể bổ sung khoáng chất qua rau, củ, quả…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
098 260 2460