Tìm hiểu máy lọc nước tổng cho căn hộ chung cư?

Với nhu cầu ngày càng cao về việc lắp đặt máy lọc nước tổng cho căn hộ chung cư. Nhiều gia đình tìm đến chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này. Với kinh nghiệm lắp đặt hệ thống lọc tổng cho nhiều gia đình tại các khu chung cư, chúng tôi sẽ chi sẻ chia tiết để Quý vị hiểu hơn về sự cần thiết và hiệu quả khi lắp đặt hệ thống này.

Thực trạng nguồn nước tại các khu chung cư

máy lọc nước tổng cho căn hộ chung cư
Cận cảnh bể ngầm của một khu chung cư

Nước sử dụng tại các khu chung cư là nguồn nước máy được lưu trữ trong các bể chung. Mỗi chung cư có thể có từ 1, 2 bể lớn là bể ngầm ở dưới chân tòa nhà và bể nổi ở bên trên chung cư. Nước sẽ được hệ thống ống dẫn từ bể đến các căn hộ cho người dân sử dụng. Các bể này thường được ít khi vệ sinh, sục rửa, làm sạch. Nên với đặc thù trữ nước như vậy, chắc chắn không tránh khỏi những cặn bẩn, bùn đất hay các vi sinh vật có hại phát triển. Nhiều nơi, nguồn nước có hiện tượng cặn đen, váng vàng gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của những người sử dụng nước.

Chúng tôi đã liệt kê được một vài đặc điểm chung của nguồn nước được sử dụng tại các hộ gia đình ở khu chung cư như:

  • Nguồn nước thường được lọc sơ, hoặc có hệ thống lọc tổng nhưng lại không hoạt động.
  • Nguồn nước có thể đạt các tiêu chuẩn về nước sinh hoạt nhưng môi trường trữ nước, dẫn nước như bể, đường ống lại không được vệ sinh định kỳ. Chính vì thế, nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nguồn nước sử dụng.
  • Bể chứa nước có nhiều cặn, bùn đất, rỉ sét; cặn bám, vi sinh vật,.. ở đường ống dẫn nước của hệ thống đường ống tổng và đường ống của mỗi gia đình.

Hơn nữa, chung cư thường có diện tích khá chật hẹp, khó thi công. Hệ thống đường ống trong mỗi căn hộ đều chạy trên trần, thi công khá phức tạp. Chính vì thế, việc vệ sinh định kỳ bể chứa hay hệ thống đường ống dẫn nước cũng gặp rất nhiều khó khăn, chi phí cực lớn. Do đó, mỗi gia đình cần chủ động có một biện pháp xử lý nguồn nước mà gia đình sử dụng thật hiệu quả, an toàn, tiết kiệm chi phí. Và hệ thống lọc tổng chung cư đã chứng tỏ nó thực sự hữu ích.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> Lắp lọc tổng tại chung cư Mulberry Lane, Hà Đông

>> [Nước sinh hoạt an toàn]: Cách nhận biết nguồn nước bị ôi nhiễm!

Máy lọc nước tổng cho căn hộ chung cư là gì?

máy lọc nước tổng cho căn hộ chung cư
Hệ thống lọc tổng sơ cấp cho căn hộ chung cư

Máy lọc nước tổng cho căn hộ chung cư là một hệ thống được lắp đặt cho mỗi căn hộ chung cư hoặc khu chung cư. Thiết bị này giúp lọc nước máy, nước cấp tại nguồn cấp, sau đó cung cấp một nguồn nước chất lượng hơn cho gia đình. Những ưu điểm của hệ thống lọc này mang lại như:

  • Chất lượng nguồn nước được cải thiện rõ rệt: Loại bỏ được các tạp chất, cặn bẩn, rỉ sét, kim loại nặng, các độc tố có hại, các vi sinh vật, vi khuẩn,.. có trong nước.
  • Bảo vệ các thiết bị sử dụng nước như bình nóng lạnh, máy lọc nước, ấm đun nước… tránh được sự oxi hóa, hoen rỉ, cặn bám,..
  • Có cơ chế xả rửa giúp tăng hiệu suất lọc nước và tuổi thọ các vật liệu lọc của máy lọc nước gia đình.
  • Công suất lọc lớn, giúp gia đình có thể thoải mái sử dụng vào các công việc ngoài ăn uống như tắm giặt, vệ sinh,…
  • Tiết kiệm diện tích, hạn chế tối đa lượng nước thải
  • Có van tự động, đảm bảo tuyệt đối an toàn khi xảy ra các sự cố về rò rỉ nước, tăng giảm áp đột ngột
  • Chi phí lắp đặt thấp, quá trình lắp đặt nhanh gọn mang đến hiệu quả và tính thẩm mỹ cao nhất.

Lắp đặt máy lọc nước tổng cho căn hộ chung cư ở đâu tốt?

máy lọc nước tổng cho căn hộ chung cư
Lọc Nước Duy Trinh mang đến cho Quý vị giải pháp lọc tổng ưu việt, tiết kiệm nhất hiện nay

Với nhu cầu lớn như vậy, thị trường cung cấp máy lọc nước tổng cho căn hộ chung cư cũng rất sôi động. Tùy theo công nghệ sử dụng, nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của hệ thống linh kiện máy móc mà giá của hệ thống cũng khác nhau. Người sử dụng nên nắm được yêu cầu của gia đình, tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp để lựa chọn được hệ thống tốt nhất cho gia đình mình.

Luôn thấu hiểu được mọi nhu cầu của khách hàng, Trung Tâm Lọc Nước Duy Trinh là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp hệ thống máy lọc nước tổng cho căn hộ chung cư. Hệ thống thiết bị đa dạng, được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay chắc chắn sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về hệ thống máy lọc nước tổng cho căn hộ chung cư. Hi vọng sẽ giúp Quý vị có thêm động lực để lắp đặt hệ thống này. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI TRUNG TÂM LỌC NƯỚC DUY TRINH!

  • Hotline: 0982.602.460 – 0845.436.803
  • Zalo / Facebook: 0982.602.460
  • VPĐD: Số 136 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Chi Nhánh 1: Số 523 Đ.Thụy Phương, Thụy Phương, Từ Liêm, Hà Nội
  • Chi Nhánh 2: Số 514 Kênh, Lộc Vượng, TP. Nam Định, Nam Định
  • Email: [email protected]
  • Website: locnuocgiadinhviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
098 260 2460