Tất tần tật về máy vệ sinh đường ống nước

Hiện nay, phương pháp sục rửa đường ống nước bằng máy vệ sinh đường ống nước rất phổ biến. Với ứng dụng hoàn toàn máy móc, kỹ thuật công nghệ hiện đại, không sử dụng hóa chất độc hại để vệ sinh nên phương pháp này cực kỳ hiệu quả và nhận được sự hài lòng, phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về loại máy tuyệt vời này.

Máy vệ sinh đường ống nước

Tất tần tật về máy vệ sinh đường ống nước

Máy vệ sinh đường ống nước sử dụng công nghệ xung điện thủy động để làm sạch đường ống nước. Với khả năng loại bỏ được hơn 95% gỉ sét, cặn bám, vi sinh vật trong nước và đường ống, giúp phục hồi lại trạng thái ban đầu, nâng cao tuổi thọ hệ thống, làm sạch nguồn nước sinh hoạt đang sử dụng. Đây là một giải pháp hoàn hảo cho việc vệ sinh các đường ống nước tại các hộ dân, khách sạn, nhà hàng, chung cư,

Nguyên lý hoạt động.

 • Máy hoạt động sẽ tạo xung điện, kết hợp với áp xuất từ máy nén khí sẽ tạo sóng xung vật lý với tốc độ cao.
 • Các sóng xung này di chuyển với tốc độ lớn trong ống, nó sẽ giúp đánh bay các lớp cặn bám trong thành ống như gỉ sét, cặn nước cứng, vi sinh vật, giun,.. có trong  nước và đường ống.
 • Các dòng nước sẽ được kết nối từ máy sục rửa sẽ giúp rửa trôi các lớp cáu bẩn ra khỏi đường ống, thông qua các vòi nước của gia đình. Kết quả là nước đen hoặc đỏ nâu sẽ chảy ra và có mùi khó chịu.

Ưu điểm của máy vệ sinh đường ống nước

 • Máy dễ dàng loại bỏ các cặn bám chặt trong đường ống nước mà không cần phải sử dụng hóa chất tẩy rửa nào. Không làm ăn mòn hệ thống đường ống dẫn nước của gia đình, không gây ôi nhiễm nguồn nước.
 • Thời gian xử lý nhanh.
 • Không cần tháo rời đường ống, hay làm bất kỳ các hành động nào gây ảnh hưởng đến đường ống. Những đường ống có cấu trúc phức tạp cũng được xử lý dễ dàng.
 • Thao tác vô cùng đơn giản, dễ thực hiện.

Nhược điểm

Khi máy hoạt động, có độ ồn khá lớn.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> Dịch vụ vệ sinh đường ống nước tiêu chuẩn, giá tốt tại Hà Nội

>> Cách sục rửa đường ống nước bằng hóa chất: Lợi bất cập hại

Tiến trình làm việc của kỹ thuật viên

Máy có 3 đường dây: dây luồn vào đường ống, dây vào máy khí và dây hút axit chanh. Kỹ thuật viên sẽ thực hiện đầy đủ các bước, nhanh chóng để thực hiện vệ sinh đường ống nước cho khách hàng.

Với công nghệ khí thủy động, thời gian làm sạch hệ thống đường ống nước cho một hộ gia đình chỉ khoảng thời gian tối đa là 1h30 phút. Sau đó khách hàng sẽ cảm nhận được mức độ hiệu quả thông qua nguồn nước được vệ sinh.

Công nghệ khí thủy động của máy vệ sinh đường ống nước là một sự lựa chọn tuyệt vời của cho các hộ, các đơn vị sử dụng nước sạch. Những cáu bẩn bên trong đường ống nước sẽ được làm sạch gần như tuyệt đối mà không làm ảnh hưởng đến đường ống, sức khỏe người sử dụng nước. Việc vệ sinh đường ống nước định kỳ cũng giúp quá trình vệ sinh bằng máy đạt hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu vệ sinh đường ống nước của gia đình, hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ với chiếc máy vệ sinh đường ống nước vô cùng ưu việt này.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI TRUNG TÂM LỌC NƯỚC DUY TRINH!

 • Hotline: 0982.602.460 – 0845.436.803
 • Zalo / Facebook: 0982.602.460
 • VPĐD: Số 136 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Chi Nhánh 1: Số 523 Đ.Thụy Phương, Thụy Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 • Chi Nhánh 2: Số 514 Kênh, Lộc Vượng, TP. Nam Định, Nam Định
 • Email: [email protected]
 • Website: locnuocgiadinhviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
098 260 2460