Bỏ túi hướng dẫn mua máy điện giải ion kiềm chính hãng

Máy điện giải hay còn gọi là máy lọc nước ion kiềm. Đây là thiết bị được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại máy, nếu không tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng thì khó lựa chọn được loại máy như mong muốn và không đúng với nhu cầu sử dụng. Những gợi ý để mua được loại máy thích hợp sẽ được chúng tôi thông tin đến Quý khách hàng qua bài viết dưới đây.

Những lưu ý khi mua máy điện giải ion kiềm

máy điện giải ion kiềm

Trước nhu cầu sử dụng ngày càng cao, nên các nhà sản xuất cũng bắt kịp nhu cầu, sản xuất ra nhiều dòng máy với đủ mọi loại phân khúc, giá cả từ bình dân đến cao cấp. Phần lớn những người tiêu dùng đều thiếu những kiến thức chuyên môn về các dòng máy này mà chỉ tìm hiểu các thông tin đơn thuần trên mạng internet. Khi mua máy điện giải, hãy lưu ý:

  • Công nghệ lọc nước
  • Thương hiệu và nguồn gốc
  • Hàm lượng H+ hydro hòa tan
  • Số lượng tấm điện cực
  • Công nghệ tấm điện cực
  • Giá cả tốt nhất

Ý nghĩa của các thông số

máy điện giải ion kiềm

Độ PH

Nước có độ PH càng lớn tức là nước có tính kiềm cao. Loại nước này được nghiên cứu có tác dụng đáng kể trong việc phòng chống bệnh tật, tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là trong bối cảnh nhiều dịch bệnh, tỷ lệ mắc các căn bệnh ung thư ngày càng lớn, nước Ion kiềm có độ PH từ 2.5 – 11.5 sẽ giúp tiêu diệt được vi khuẩn, virus,…

Số lượng các tấm điện cực

Số lượng các tấm điện cực càng nhiều thì khả năng tạo ra nước có độ PH cao hơn, nồng độ hydro dày đặc hơn, tạo ra được nguồn nước chất lượng hơn.

Nồng độ hydro

máy điện giải ion kiềm

 Nước ion kiềm có nồng độ ORP càng âm thì càng tạo ra nhiều H2 hòa tan, tác dụng là hạn chế được sự tấn công của các gốc tự do, giúp quá trình ion hóa được diễn ra nhanh và tốt hơn.

Bộ lọc nước

Bộ lọc nước sẽ thích hợp cho nguồn nước ở mỗi vùng miền. Tùy theo vùng miền mà bạn có thể lựa chọn loại thích hợp.

Máy điện giải cần đạt tiêu chuẩn của y tế

Để đánh giá tiêu chuẩn của máy lọc nước điện giải, bạn cần kiểm tra những tiêu chuẩn đánh giá thiết bị y tế và thiết bị gia đình chăm sóc sức khỏe. Máy có tính chống oxi hóa cao nếu đạt chuẩn thiết bị y tế.

Công suất tạo nước

công suất của máy

Gia đình có số lượng người sử dụng nước nhiều thì nên sử dụng loại máy có nhiều tấm điện cực.

  • Gia đình có 3 người (2 người lớn, 1 trẻ em): thường sử dụng 3 tấm điện cực
  • Từ 3-5 người: sử dụng từ 5-7 tấm điện cực
  • Đối với các gia đình đông người: sử dụng từ 7-12 tấm điện cực.

Những máy có công suất lớn hơn thì thích hợp đối với những công ty, ngành dịch vụ như spa, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,… những nơi cần dùng nhiều nước vệ sinh, khử trùng.

Thương hiệu và nguồn gốc

Hiện nay có rất nhiều loại máy ion kiềm mang nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Panasonic, Kangen Enagic, OSG, Mitshubishi, Fuji Medical,… Tùy theo điều kiện kinh tế bạn có thể lựa chọn những loại thật phù hợp.

Trên đây là những hướng dẫn khi mua máy điện giải. Lọc Nước Duy Trinh là địa chỉ uy tín trong việc cung cấp các máy lọc nước với dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng uy tín, chỉ cần nhận được yêu cầu là chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi.

Xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác:

>>> Tìm hiểu cấu tạo và hoạt động của máy lọc nước ion kiềm

>>> Tổng hợp các dự án thay thế lõi lọc nước tại Hà Nội

One thought on “Bỏ túi hướng dẫn mua máy điện giải ion kiềm chính hãng

  1. Pingback: Máy lọc nước Karofi có tốt không? Nên mua hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
098 260 2460