Sửa chữa thay thế lõi lọc máy lọc nước tại nhà Hà Nội giá rẻ bất ngờ

Thay lõi lọc nước giá rẻ tại Hà Nội là một trong số những dịch vụ sửa chữa máy lọc nước của Lọc nước Duy Trinh. Máy lọc nước nhà bạn đang cần tìm dịch vụ bảo trì, thay lõi, hay sửa chữa gì có thể liên hệ với chúng tôi. Để được thay lõi lọc nước giá rẻ chính hãng, uy tín nhất Hà Nội.

Hệ thống lọc cơ bản của máy lọc nước
Hệ thống lọc cơ bản của máy lọc nước

Chúng ta đều biết mức độ ô nhiễm nguồn nước hiện nay đang ở mức cao báo động. Đặc biệt hơn, khi nước máy cũng chính là một nguy cơ tiềm ẩn. Có thể mang nhiều yếu tố có hại cho sức khỏe. Chính vì thế, máy lọc nước là một thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi căn bếp của bất kì gia đình nào. Tuy nhiên, để giữ cho nguồn nước luôn an toàn và tiết kiệm chi phí. Việc thay lõi lọc nước tại nhà theo định kỳ cũng rất cần được chú ý.

Tại sao cần thay lõi lọc máy lọc nước theo định kỳ

Mỗi lõi lọc trong các máy lọc nước khác nhau đều có các chức năng khác nhau. Theo đó, chúng sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau. Có loại lõi thì 3 tháng là hết tác dụng lọc chất cặn bẩn hoặc các chất có hại trong nước. Có loại lõi thì 6 tháng nhưng cũng có lõi thì sau 12 tháng mới hết hạn sử dụng.

Thay lõi lọc nước định kỳ để bảo vệ sức khỏe cho gia đình
Thay lõi lọc nước định kỳ để bảo vệ sức khỏe cho gia đình

Các lõi lọc nước với chức năng chủ yếu của là giữ lại những tạp chất lẫn trong nguồn nước. Do đó, sau một thời gian sử dụng, các tạp chất & chất độc hại sẽ tích tụ lại ở lõi lọc cùng với nhiều sinh khuẩn. Có thể bít kín màng lọc hoặc gây hiện tượng thẩm thấu ngược sẽ gây hại cho nguồn nước. Vì vậy, để có máy lọc có thể lọc nước một cách tốt nhất cho sức khỏe. Bạn nên thay lõi cho máy lọc nước theo định kỳ.

Khi nào cần thay lõi lọc nước tại nhà

Thông thường máy lọc nước sẽ có từ 6 đến 9 lõi. Mỗi loại lõi sẽ có công dụng, cấu tạo và chức năng khác nhau. Do đó, thời gian cần phải thay thế cũng khác nhau.

Thay lõi lọc nước tại nhà giá rẻ
Thay lõi lọc nước tại nhà giá rẻ

Tuy nhiên, thời gian thay lõi lọc nước sẽ trung bình từ 3 đến 6 tháng sẽ đảm bảo nguồn nước dùng tốt nhất. Nếu không thể nhớ nổi thời gian thay lõi gần nhất bạn có thể dựa vào một số dấu hiệu của nước như:

  • Máy lọc nước chảy chậm hơn
  • Nước tinh khiết ra ít nhưng nước thải lại ra nhiều hơn.
  • Nước có mùi lạ và màu đục hơn. Thậm chí nước có sủi bọt.
  • Máy kêu to hơn bình thường.

Xem thêm: Cung cấp dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà Uy Tín – Chất Lượng Số 1 Hà Nội

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà Hà Nội Uy Tín

Việc thay lõi không phải quá phức tạp nhưng hầu hết mọi người đều khá bận rộn. Không có thời gian quan tâm đến thiết bị quan trọng này. Hơn nữa, thời gian thay thế của các cục lọc lại khác nhau nên rất khó để nhớ được hết. Chưa kể việc tìm mua lõi lọc cũng gặp nhiều khó khăn do không tìm đúng thương hiệu và loại lõi cần thay.

Ngoài ra, để tránh tình trạng mua phải lõi lọc không chính hãng hay rủi ro gặp các sự cố kỹ thuật khi tự thay…. Khi có nhu cầu thay lõi lọc nước quý vị hãy liên hệ với Lọc nước Duy Trinh theo hotline 0982.602.460 – 0845.436.803 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi!

Lọc nước Duy Trinh – Lọc nước gia đình Việt

Địa chỉ: 523 Đ.Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Website: locnuocgiadinhviet.com

Email: [email protected]

2 thoughts on “Sửa chữa thay thế lõi lọc máy lọc nước tại nhà Hà Nội giá rẻ bất ngờ

  1. Pingback: Thay thế lõi lọc tại Từ Liêm Hà Nội Uy Tín - Nhanh Chóng - An Toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
098 260 2460