Sục rửa đường ống nước sinh hoạt không dùng hóa chất

Sục rửa đường ống nước sinh hoạt là một dịch vụ ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Với nhiều phương pháp sục rửa khác nhau, phương pháp vệ sinh đường ống không dùng hóa chất luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi tính an toàn và hiệu quả cao. Vậy cụ thể giải pháp này như thế nào?

Điểm qua các phương pháp sục rửa đường ống nước sinh hoạt phổ biến

Sục rửa đường ống nước sinh hoạt
Các phương pháp vệ sinh đường ống nước sinh hoạt phổ biến

Việc sục rửa đường ống nước sinh hoạt là công việc rất quan trọng, đảm bảo chất lượng nguồn nước được tốt nhất. Hiện nay có 3 phương pháp chính để vệ sinh:

  • Sử dụng hóa chất: phương pháp này có khả năng gây ôi nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng nước nếu không được sục rửa kỹ hóa chất. Đồng thời hiệu quả không được cao. Nên phương pháp này rất ít được lựa chọn.
  • Sử dụng ozone để khử trùng: khả năng khử trùng cũng tương đối, nhưng với tốc độ oxi hóa nhanh, ozone có thể ăn mòn, hư gây hỏng đường ống. Những cặn cứng đầu bám ở thành ông cũng không dễ đánh bật.
  • Sử dụng công nghệ khí thủy động: Hay còn gọi là công nghệ điện thủy động. Đây là phương pháp được sử dụng phổ biến, sục rửa đường ống bằng máy. Ưu điểm vượt trội, hiệu quả làm sạch trên 95% với mọi mảng bám cứng đầu nhất, an toàn và chi phí thấp.

Hiện nay, Trung Tâm Lọc Nước Duy trinh đang áp dụng công nghệ này trong dịch vụ sục rửa đường ống nước sinh hoạt không hóa chất.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> Giá vệ sinh đường ống nước sinh hoạt là bao nhiêu?

>> Công nghệ điện thủy động và những ứng dụng tuyệt vời của nó

Phương pháp sục rửa đường ống nước sinh hoạt không dùng hóa chất: Khí động học

Phương pháp sục rửa đường ống sử dụng máy ứng dụng công nghệ khí động học đã được áp dụng phổ biến tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Về Việt Nam, tuy là phương pháp mới nhưng với những hiệu quả mà nó mang lại, những người sử dụng nước đã rất hài lòng.

vệ sinh đường ống nước không dùng hóa chất
Sục rửa đường ống nước sinh hoạt bằng phương pháp khí động học

Máy được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, áp dụng nguyên lý khí động học có thể đánh bật mọi mảng bám trên ống. Như các mảng han gỉ nếu là ống kim loại; cặn mảng bám do nước cứng, muối canxi; kim loại nặng; rong rêu,…Chúng sẽ được đánh tan dưới áp lực của xung điện cao thế và sẽ được thải qua đường vòi nước. Cụ thể với các ưu điểm nổi bật như:

  • Làm sạch được trên 95% cặn, mảng bám, vi sinh vật trong đường ống
  • Không làm hư hại đường ống ngay cả với những đường ống đã cũ. Không gây ôi nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng nước.
  • Xử lý dễ dàng mà không cần phải tháo ống, ngay cả hệ thống đường ống có cấu tạo phức tạp, nhiều đường gấp khúc.
  • Tốc độ xử lý nhanh

Giá vệ sinh đường ống nước không dùng hóa chất

Giá vệ sinh đường ống nước không dùng hóa chất
Sục sửa hiệu quả bằng phương pháp khí động học

Mức giá khi sục rửa đường ống nước sinh hoạt không dùng hóa chất bằng máy khí động của mỗi gia đình sẽ khác nhau. Mức giá này chịu ảnh hưởng của các yếu tố như:

  • Tình trạng bẩn của đường ống: đường ống có được vệ sinh định kỳ hay không, từ khi lắp đặt đã được vệ sinh hay chưa. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và xác định tình trạng bẩn của đường ống, căn cứ vào một vài yếu tố khác để báo giá chính xác nhất.
  • Độ dài và độ khó của đường ống
  • Đường ống của nhà cấp 4, nhà 1 tầng, 2 tầng,..
  • Số nhà vệ sinh của mỗi tầng

Đường ống sau khi được làm sạch thì chỉ cần 2 hoặc 3 năm sau mới phải làm sạch lại. Do đó, xét về tổng thể, chi phí của phương pháp sục rửa này sẽ rất ít, vừa tiết kiệm vừa đảm bảo chất lượng nguồn nước sử dụng.

Dịch vụ sục rửa đường ống nước sinh hoạt của Trung Tâm Lọc Nước Duy Trinh đã hỗ trợ rất nhiều gia đình trong việc đảm bảo nguồn nước sinh hoạt hằng ngày. Đặc biệt hơn, phương pháp này không sử dụng hóa chất nên Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm. Đối với các gia đình có đường ống nước cũ, lâu ngày chưa vệ sinh thì đây hoàn toàn là một giải pháp tối ưu nhất mà Quý vị nên chọn lựa.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI TRUNG TÂM LỌC NƯỚC DUY TRINH!

  • Hotline: 0982.602.460 – 0845.436.803
  • Zalo / Facebook: 0982.602.460
  • VPĐD: Số 136 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Chi Nhánh 1: Số 523 Đ.Thụy Phương, Thụy Phương, Từ Liêm, Hà Nội
  • Chi Nhánh 2: Số 514 Kênh, Lộc Vượng, TP. Nam Định, Nam Định
  • Email: [email protected]
  • Website: locnuocgiadinhviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
098 260 2460