Tác hại của việc không vệ sinh, sục rửa đường ống dẫn nước thường xuyên

Vệ sinh đường ống nước sinh hoạt tại Hà Nội – việc làm tưởng chừng không có gì quan trọng. Thế nhưng lại gây ra những hậu quả không ngờ đến toàn bộ chất lượng nguồn nước sinh hoạt hàng ngày của bạn và gia đình.

Tầm quan trọng của việc vệ sinh, sục rửa đường ống dẫn nước sinh hoạt của gia đình

Đường ống dẫn nước của gia đình sau một thời gian hoạt động. Cho dù đường ống nước nhà bạn được lắp đặt bằng chất liệu gì, thì cũng không tránh khỏi hiện tượng cáu cặn, rong rêu. Do môi trường bên trong ống dẫn nước thường xuyên ẩm ướt, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, gây ra những mảng bám.

Nguyên nhân tắc đường ống nước chủ yếu là do các loại cáu cặn, rong rêu hình thành bên trong đường ống. Đây hoàn toàn là nguyên nhân khách quan. Bởi vì cáu cặn gây tắc nghẽn đường ống dẫn nước được hình thành từ sự thay đổi áp suất, nhiệt độ giữa ngày và đêm, cùng với môi trường thường xuyên ẩm ướt, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình phát triển cặn bẩn. Lâu ngày, cáu cặn đó sẽ dày lên và đây chính là nguyên nhân tắc đường ống nước!

Nguyên nhân đường ống nước bị tắc
Nguyên nhân đường ống nước bị tắc

Tắc nghẽn đường ống nước tại Hà Nội – Cần vệ sinh, sục rửa ngay lập tức!

Có thể bạn chưa biết, nhưng đây chính là nguyên nhân khiến cho gia đình bạn không được sử dụng nước sạch. Đường ống dẫn nước bám đầy những cặn bẩn, rong rêu, thì dòng nước sạch đi qua đường ống đó sẽ bị nhiễm bẩn nặng nề. Ấy vậy mà chúng ta vẫn vô tư sử dụng nguồn nước này mỗi ngày! Không phải ngẫu nhiên mà tỉ lệ mắc bệnh nan y, bệnh ung thư, bệnh gia liễu đang ngày một gia tăng!

Đơn vị vệ sinh đường ống nước Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Hiện nay đã có nhiều dịch vụ vệ sinh, làm sạch ống nước tại địa bàn Hà Nội. Tùy theo từng đơn vị mà sẽ có những cách làm khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý sử dụng dịch vụ có công nghệ cao, an toàn về kỹ thuật, có chứng nhận về nghiệp vụ chuyên môn. Và Lọc nước Duy Trinh sẽ là đơn vị đáp ứng đủ các tiêu chí này.

Video xử lý, vệ sinh, làm sạch đường ống nước tại Hà Nội

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh, sục rửa đường ống nước của chúng tôi.

  • Làm sạch đến 99,99% các chất cặn bẩn có trong đường ống nước.
  • Sử dụng công nghệ hỗ trợ axit chanh ( axit thực phẩm) làm khuếch đại khả năng diệt trừ vi khuẩn, đánh tán cáu cặn, gỉ sét trong đường ống nước.
Vệ sinh đường ống sạch
Vệ sinh đường ống sạch
  • Áp suất sử dụng khi vệ sinh, sục rửa được kiểm soát và điều chỉnh một cách hợp lý. Không gây hiện tượng nứt vỡ đường ống hay phá vỡ các cấu kiện ống, van ống nước. Chính vì vậy, có thể vệ sinh được cả đường ống nhựa.
  • Phạm vi làm sạch rất lớn, có thể làm sạch một lúc 100m ống, rất phù hợp với các đường ống dân dụng.
  • Tốc độ làm sạch rất nhanh, xử lý cáu bẩn cả ở các góc khuất của đường ống
  • Đảm bảo tất các các tiêu chuẩn, chứng nhận về an toàn vệ sinh, chứng nhận an toàn về sản phẩm sử dụng cho hệ thống làm sạch đường ống nước.
  • Không sử dụng bất kỳ hóa chất, không bị ăn mòn hệ thống đường ống, không ô nhiễm nước. Đây là một công nghệ xanh và an toàn cho môi trường.
  • Dễ dàng sử dụng, thiết thực, phù hợp cho tất cả các hệ thống đường ống phức tạp.
  • Nhanh và hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho việc vệ sinh, tẩy rửa đường ống.

Mọi thắc mắc, cần được tư vấn vui lòng liên hệ

LỌC NƯỚC DUY TRINH – LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH VIỆT

Hotline: 098 260 2460 – 0845.436.803

Địa chỉ: 523 Đ.Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Email: [email protected]

Website: locnuocgiadinhviet.com

2 thoughts on “Tác hại của việc không vệ sinh, sục rửa đường ống dẫn nước thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
098 260 2460