Vệ sinh đường ống nước tại Trường liên cấp Nguyễn Siêu

Trường học là một trong những đơn vị công cộng có nhu cầu sử dụng nước sạch rất lớn, đặc biệt là chất lượng nguồn nước ảnh hưởng đến sức khỏe của thế hệ tương lai. Chính vì thế, nhu cầu vệ sinh đường ống nước sạch rất được chú trọng. Trường liên cấp Nguyễn Siêu chính tiếp tục là khách hàng tiếp theo đã lựa chọn dịch vụ vệ sinh đường ống của chúng tôi. Dịch vụ tại Lọc Nước Duy Trinh đã tạo sự chuyên nghiệp, ấn tượng ngay từ ban đầu, mang đến sự hài lòng an tâm đến mọi khách hàng sử dụng dịch vụ.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Vệ sinh đường ống nước tại Trường liên cấp Nguyễn Siêu
  • Chủ đầu tư: Trường liên cấp Nguyễn Siêu (Trường tiểu học, THCS, THPT)
  • Hạng mục thi công: Vệ sinh đường ống nước sạch
  • Địa điểm: Mạc Thái Tổ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Đơn vị thi công: Lọc Nước Duy Trinh

Quy trình vệ sinh đường ống nước tại Duy Trinh

1.. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

vệ sinh đường ống nước

Với số hotline 098 260 2460, chúng tôi tiếp nhận mọi cuộc gọi yêu cầu từ phía khách hàng, ghi chép lại mọi thông tin yêu cầu, nội dung cần giải đáp. Đội ngũ chăm sóc khách hàng và kỹ thuật viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn đến Quý khách hàng giải pháp phù hợp nhất. Bởi chúng tôi hiểu, vệ sinh đường ống nước sinh hoạt là một việc cần thiết và đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật tiêu chuẩn vì chất lượng nguồn nước có ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

2.. Khảo sát địa điểm

đường ống nước bị cặn bẩn

Sau khi khai thác các ý kiến khách hàng, chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn để đến khảo sát trực tiếp địa điểm để lên phương án bố trí cho thuận lợi nhất. Vì địa điểm thực hiện dự án là ở trường học nhiều cấp, nên phương án thi công vừa cần đảm bảo hiệu quả, vừa đảm bảo không làm ảnh hưởng đến hoạt động giảng dạy của nhà trường.

Sau khi khảo sát địa điểm và trực tiếp nói chuyện với phía chủ đầu tư, chúng tôi sẽ lên phương án tổng thể, báo giá và ấn định ngày thực hiện.

3.. Thi công

Việc vệ sinh đường ống tại trường liên cấp Nguyễn Siêu diễn ra theo đúng kế hoạch. Chúng tôi chuẩn bị mọi phương tiện kỹ thuật, các trang thiết bị và đội ngũ thi công một cách chu đáo nhất để thực hiện dự án theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và tiến độ đưa ra.

Phương pháp làm sạch đường ống này mà chúng tôi sử dụng là phương pháp tiên tiến, hiện đại bằng công nghệ khí thủy động. Công nghệ này hơn hẳn các công nghệ khác bởi tính an toàn, ưu việt, không sử dụng hóa chất trong quá trình sục rửa; không làm ảnh hưởng đến chất lượng đường ống nước. Dễ dàng xử lý, làm sạch được các chất cặn bám bẩn ở những hệ thống đường ống có cấu trúc phức tạp như trường học, bệnh viện,…
Đội ngũ kỹ thuật của Duy Trinh thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất.

Xem thêm nhiều bài viết hữu ích khác:

>>> Dịch vụ vệ sinh đường ống nước tiêu chuẩn, giá tốt tại Hà Nội

>>> 1001 thông tin về máy làm sạch đường ống nước sinh hoạt

4.. Kiểm tra, nghiệm thu

vệ sinh đường ống nước

Bằng công nghệ hiện đại, quá trình sục rửa đường ống chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Sau khi đã hoàn tất công việc, chúng tôi sẽ tiến hành xả nước, việc xả nước sẽ kết thúc khi nước bắt đầu trong, sạch, không còn những cặn bám

Quy trình phục vụ khách hàng của Lọc Nước Duy Trinh với dịch vụ vệ sinh đường ống nước là quy trình tiêu chuẩn. Chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cả về chất lượng và tiến độ đối với toàn bộ dự án thực hiện. Nếu bạn có nhu cầu vệ sinh đường ống nước sạch, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ.

One thought on “Vệ sinh đường ống nước tại Trường liên cấp Nguyễn Siêu

  1. Pingback: Tổng hợp một vài dự án lọc nước tổng của Duy Trinh tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
098 260 2460